แก้ว จริญญา โดนทักเรื่องรูปร่าง

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะ สำหรับ แก้ว จริญญา นักร้องและนักแสดงสาวสวย ซึ่งถ้าใครที่ติดตาม แก้ว จะรู้ดีว่าเธอนั้นเป็นสาวสุดติสท์ที่ชื่นชอบและหลงไหลในการแต่งตัวชิวๆแล้วถ่ายรูปสุดชิคลงในไอจี ชอบไปท่องเที่ยวตามธรรมชาติ มีภาพสวยๆมาฝากแฟนๆตลอด

ส่วนด้านชีวิตครอบครัวนั้นแม้ว่า แก้ว จะยังไม่มีทายาทกับสามีรูปหล่ออย่าง โทนี่ รากแก่น แต่ว่าทั้งคู่ก็อยู่ด้วยกันอย่างมีีความสุข ที่สำคัญคู่นี้เขามีอะไรที่คล้ายๆกันเยอะมากๆๆ ชอบอะไรเหมือนๆกัน

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ แก้ว ก็จะคุ้นกันดีกับภาพความชิคและความเท่ที่ แก้ว มักจะโพสต์อวดอยู่เสมอ ซึ่งนอกจากความเท่แล้ว แก้ว ก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างที่ดีมากๆเลยอีกด้วยค่ะ

แต่ล่าสุดก็ทำเอา แก้ว ของขึ้นหนักมากๆๆหลังจากที่เจ้าตัวนั้นลงไอจีสตอรี่ขณะที่กำลังออกกำลังกาย แต่กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งทักเข้ามาว่า ขาของเธอนั้นเล็กมากอย่างกับไส้เดือนเลย

โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวระบุว่า “ขาเล็กเป็นไส้เดือนเลย” งานนี้ทำเอา แก้ว นั้นไม่ทนค่ะนำข้อความของชาวเน็ตรายดังกล่าวมาโพสต์ลงสตอรี่พร้อมทั้งเขียนข้อความสุดฟาด และถามหาเรื่องมารยาทด้วย

โดยระบุว่า “มารยาทไปไหนกันหมดอ่ะคนสมัยนี้ ละทักแบบนี้มาเยอะมากนะ ตอบนะคะ เล็กแบบนี้มาตั้งแต่เกิดค่ะ เป็นคนกระดูกเล็ก ละไม่ได้ออกกำลังเพราะรู้สึกอ้วนค่ะ อยากเพิ่มกล้ามเนื้อและอยากแข็งแรงขึ้นค่ะ รู้จักอาหารทุกหมวดค่ะ ไม่เคยลดความอ้วนด้วย ควรหยุดการทักถึงร่างกายนอื่นแบบนี้ได้แล้วนะคะ ขอบคุณค่ะ”

และอีกข้อความหนึ่งที่ระบุว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ทุกคนส่งมานะคะ และเห็นได้เลยว่าคนโดนแบบเรากันเยอะมาก เรื่องการทักถึงร่างกายคนอื่นแบบไม่มีมารยาทไม่ควรเป็นเรื่องปกตอิได้แล้วนะคะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเหมือนกันนะ”

และกับโพสต์ล่าสุดในไอจีที่ แก้ว นั้นโพสต์รูปภาพของตัวเอง พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วมีสะดุ้งว่า “ถึงขาจะเล็กแต่เตะปากแตกได้เหมือนกันนะจ๊ะ จุ๊บๆ 📷 by @tonirakkaen” โอ๊ยยยยยยโหดมาก

แฟนๆคอมเมนต์รัวๆเลยว่า แคปชั่น 55555555555555 , 👏👏👏แต่เราตรงกันข้าม ถึงเราจะขาใหญ่ก็ใหญ่ที่ขาเรานะไม่ใช่หัวคนอื่น 😆😆😆 , 555555 อย่างชอบ เอาอีกค่ะๆ , 💦❄💙😆😆😆 , เอาอยู่😂 @kaewjarin ฟาดสุดๆไปเลย

ขอขอบคุณ : kaewjarin