น้องโพธิ์ ลูกชาย ชาคริต ตัดผมใหม่

เป็นครอบครัวที่น่ารักแล้วก็อบอุ่นมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาวคนสวย แอน ภัททิรา และลูกชายสุดที่รัก น้องโพธิ์ ครอบครัวนี้บอกเลยค่ะว่าเต็มไปด้วยความรักและความเรียบง่าย

ซึ่งตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมานั้น ชาคริต กับ แอน ก็ช่วยก็สร้างสวนผลไม้ต่างๆหลากหลายชนิดเอาไว้ เพื่อให้เป็นมรดกตกทอดเอาไว้ให้กับลูกชาย บอกเลยค่ะว่ามีเยอะมากๆๆ

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามนั้นจะรู้ดีว่า น้องโพธิ์ นั้นเป็นหนุ่มน้อยสายเซอร์ที่ไม่ค่อยชอบตัดผมทำให้ลุคส่วนใหญ่ของ น้องโพธิ์ นั้นจะเป็นลุคหนุ่มมาดเซอร์ผมยาวสุดน่ารักนั่นเองค่ะ ยิ่งดูก็ยิ่งหลงจริงๆ

ซึ่งทรงผมนี้ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตั้งแต่รุ่นคุณพ่อก็คงจะคุ้นกันดีค่ะ เพราะว่า ทรงผมยาวๆเซอร์ๆนี้ ชาคริต ก็เคยเอาไว้ ซึ่ง น้องโพธิ์ นั้นพอไว้ผมทรงนี้บอกเลยค่ะว่าหล่อมากๆๆ

แต่ล่าสุดหนุ่มน้อยของเรานั้นก็ได้ใจอ่อนยอมให้คุณพ่อคุณแม่นั้นพาไปตัดผมทรงใหม่แล้ว ซึ่งการตัดผมในครั้งนี้ก็เป็นการตัดผมในรอบ 6 เดือนเลยทีเดียวค่ะ โอ้โหนาน มากๆเลยทีเดียว

พอตัดผมเสร็จแล้วก็มีการสระให้พร้อมเลย โอ๊ยแค่เห็นแค่นี้ตอนที่ยังไม่เสร็จออร่าความหล่อก็เริ่มลอยมาแต่ไกลแล้วค่ะ หนุ่มน้อยคงจะไม่ค่อยชินกับทรงผมใหม่แน่ๆเลย คงจะเบาหัวไปเยอะเลย

โดย แม่แอน ระบุว่า “อำลาพ่อหนุ่มผมยาว…😔😔😔 ทรงไหนก็รัก ขอบคุณ @Milk.official ค่ะที่กล่อมจนพี่โพธิ์ยอม @shahkrit #loveubodhiboy 3 ขวบ 6 เดือน เข้าร้านตัดผมครั้งแรกของผมครับ”

โอ๊ยยยยยยหล่อละมุนไม่ไหวแล้วลูก พอตัดผมใหม่แล้วเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว โอ้ปป้าสุดๆไปเลยลูกโตขึ้นไปเตรียมเป็นพระเอกละครได้เลย รับรองว่าหล่อไม่แพ้คุณพ่ออย่างแน่นอน

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า น่าร้ากกและหล่อมากกกก บอกพี่โพธิ์ด้วยน้าาา , หล่อจังเลย , ทรงผมเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน โคตรหล่อเลย บักโพธิ์ เป็นต่อน้อย , ฮัลโทลพ่อมารับนู๋หน่อยเลิกเรืยนแล้ว😂😂 , หล่อเลยลู้กก😍 , หล่อเลยจ้า น้องโพธิ์ เต็มสิบไม่หักเลยลูกทรงนี้

ขอขอบคุณ : shahkrit , monkeyann_9