น้องเเองจี้ ลูกสาว หญิง จุฬาลักษณ์

เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาว หญิง จุฬาลักษณ์ ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งเเต่อายุ 15 ปี จากการเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง เพียงสิ่งเดียว เเละเริ่มเป็นที่รู้จักจากละครเรื่อง ทอฝันมาวิน

เเละละครเรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่เธอได้รับบทเป็น ยี่สุ่น โสเภณีในโรงรับชำเรา ถึงเเม้ว่าสาวหญิงจะไม่ได้รับบทเป็นนางเอก เเต่อินเนอร์ในการเเสดงของสาวหญิง ที่มาในบทเซ็กซี่

ไม่ว่าจะเป็นถ่ายเเบบ หรือในละคร ซึ่งบทบาทที่หลายคนต่างพากันจดจำสาวหญิงได้ ก็คงจะเป็นบท นางเงือก จากภาพยนตร์เรื่อง พระอภัยมณี ที่ด้วยความฮอตของสาวหญิง

ก็ทำเอาหนุ่มๆต่างพากันหลงเสน่ห์ของเธอไปเต็มๆ เเต่หลังจากที่สาวหญิงได้ออกมาเปิดตัว สามีหนุ่ม เดวิส อิสมาโลน ทั้งคู่ยังมีลูกสาวน้อง เเองจี้ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ซึ่งสาวหญิงยังบอกด้วยว่า การเลี้ยงลูกคงเลี้ยงไปตามธรรมชาติ ไม่ได้เจาะจงให้เขาเป็นอะไร สำหรับน้องเเองจี้ก็ได้สัญชาติฝรั่งเศสตามสามีด้วย

หญิงตั้งใจว่าจะฝึกให้เขาพูดได้หลายภาษา ทั้งไทย อังกฤษ เเละฝรั่งเศส เเละวางเเผนว่าให้เขาเรียนที่เมืองไทยจนถึงมัธยม เเละจะส่งไปเรียนปริญญาตรีที่ฝรั่งเศสเพราะลูกได้สิทธิตามกฎหมายที่นั่น

ปัจจุบันน้องเเองจี้ ก็เติบโตเป็นสาวสวย อายุ 12 ขวบ ฉายเเววเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมเธอยังเก่งด้านกีฬาจนสามารถคว้ารางวัลจากการเเข่งสเก็ตลีลาสมาเเล้ว

โดยทางด้านคุณพ่อเเละคุณเเม่ยังสนับสนุนลูกสาวคนเก่งอย่างเต็มที่ในทุกๆด้าน ไม่ว่าลูกสาวจะชอบเเบบไหน คุณพ่อก็เป็นกำลังใจให้กับน้องเเองจี้อยู่เสมอเลยค่า

ในอนาคตเราคงจะต้องคอยติดตามกันดูเเล้วว่าสาวน้อยเเองจี้ จะเดินตามรอยคุณเเม่เข้ามาโลดเเล่นทำงานในวงการบันเทิงรึเปล่า เเฟนคลับของบ้านนี้ต้องรอชมกันต่อไปค่า

น่ารักมาก

ยิ้มสวยสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:ying_julaluck