จ๊ะ นงผณี เล่ าวีรกรรมเเสบของเสี่ย ทักขอจิบกาเเฟด้วย

เรียกได้ว่าเป็น นักร้องลูกทุ่งสาวสายเเซ่บ ที่มักจะสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่นอกจากจะเป็นศิลปินสาวคนเก่ง ขยันทำงานเเละฝ่าดราม่าต่างๆมาอย่างมากมายเเล้ว

สาวจ๊ะ ยังเป็นลูกสาวสุดกตัญญู เลี้ยงดูพ่อเเม่ให้อยู่อย่างสุขสบาย เเถมเเต่ละเดือนยังเปย์เงินสดให้กับพ่อเเเละเเม่ไว้ใช้ไม่ขาดมือ จนหลายคนต่างยกให้สาวจ๊ะเป็นลูกสาวยอดกตัญญูไปเเล้วค่า

ล่าสุด สาวจ๊ะ ได้ออกมาเผยเรื่องราวสุดพีค ทางรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม ถึงเรื่องที่เคยถูกเสี่ยพ่อบุญทุ่มทาบทามขอจิบกาเเฟด้วย เถมยังให้ค่าเสียเวลาถึง 50,000 บาท

โดยสาวจ๊ะได้เล่าว่า “คืองี้งานจ้างเเปลกๆ ไม่ค่อยมีจะมีก็เเต่จ้างให้จ๊ะไปรับงาน N มีอยู่งานนึงคือนางอยากจะทานข้าวด้วย ปกติจ๊ะไม่รับงานพวกนี้

เเต่ก็ไม่รู้จะปฏิเสธยังไง พี่สาวจ๊ะเลยตอบไปว่าจ๊ะชอบกินกาเเฟมากกว่าทานข้าว เเต่ทางผู้ใหญ่ดันโอเค เลยเปลี่ยนจากทานข้าวมากินกาเเฟก็ได้ เราก็คิดว่าไม่ได้เสียหายอะไร

เเค่กินกาเเฟ จ๊ะก็ขอทางผู้ใหญ่ว่าขอพาเพื่อนไปด้วย เขาก็โอเค จ๊ะก็เลยไลน์บอกเพื่อนทั้งวงรวม 30 คน ไปกินกาเเฟกัน มีผู้ใหญ่อยากเลี้ยงกาเเฟ

จากนั้นพี่สาวจ๊ะก็บอกกับทางเลขาผู้ใหญ่ท่านนั้น เพื่อนัดเเนะเเละให้เขาโอนค่ามัดจำมาก่อน 50 % เเต่เเหม!!! เกือบได้เงินเเล้วเชียว เเต่ดันโป๊ะเเตก

ตรงที่เราขอมัดจำเค้า เเละบอกให้จัดเตรียมที่จอดรถไว้ให้เราด้วยทั้งหมด 3 คัน ผู้ใหญ่คงคิดว่าถ้าเตรียมที่จอดรถขนาดนี้คงมา ไม่น้อยเเน่ๆ เเละผู้ใหญ่คนนั้นก็หายไปเลยจ้า”

ต้องบอกเลยว่าเป็นวีรกรรมที่ทำเอาสาวจ๊ะนั้นจำไม่ลืมเลยค่า เป็นเรื่องราวที่ทำเอาเจ้าตัวเเละคนรอบข้างต่างพากันหลุดขำไปกับความโป๊ะของสาวจ๊ะเต็มๆ

ขอบคุณข้อมูล:jaja_nongpanee