แม่กบ โพสต์คลิป น้องณดา โชว์สเต็ป

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว กบ สุวนันท์ และสามีหนุ่ม บรู๊ค ดนุพร เพราะว่าบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

แถมตอนนี้ลูกสาวคนโตอย่าง น้องณดา ก็โตเป็นสาวแล้ว และยังถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลย เพราะนอกจากจะสวยหวานเหมือนคุณแม่แล้ว ยังมีความสามารถครบเครื่องเหมือนกับคุณแม่เลย ซึ่งไม่นานมานี้คุณแม่ก็เปิดอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ให้น้องโดยเฉพาะด้วย

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่เปิดอินสตาแกรม nada_blinkblink ให้ น้องณดา คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ น้องณดา โชว์สเต็ปแดนซ์ในเพลง MONEY ของ ลิซ่า BLACKPINK ให้แฟนๆได้ชมกันด้วยละค่ะ

ซึ่งก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวด้วยว่า “อย่าให้พ่อเห็นนะ แม่เผ่นคนแรก 😝😝” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หมายถึงการเต้นหรือชุดทั่น้องใส่คะ😁😁😁 , พี่กบแค่แซวน้องณดาเองค่ะเนื่องสนับสนุนพ่อแม่เค้าสนับสนุนเต็มที่อยู่แล้วค่าาาา

เต้นเก่งจุง👏👏👏 , น่าร๊ากกกก , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️น่ารักมากๆ , น่ารักมากครับคนสวย 👏👏👏 , น่ารัก เก่งมากค่าา😍 , น่ารักที่สุดเลยค่ะ😍😍👏👏, น่ารักมากกกก เต้นอีกๆ ❤️❤️👏👏

งานนี้คุณแม่ก็แอบแซวเลยละค่ะว่าอย่าให้คุณพ่อเห็น ซึ่งหลายคนก็ถามว่า หมายถึงเรื่องชุดหรือว่าท่าเต้นคะเนี่ย ซึ่งในส่วนของท่าเต้นนั้นแฟนคลับก็บอกเลยว่า คุณพ่อไม่น่าจะดุอะไรหรอก เพราะคุณพ่อก็สนับสนุนความชอบของลูกอยู่แล้ว

อย่างเรื่องการเต้นถ้าลูกสาวชอบ ก็คงพร้อมที่จะสนุบสนุนเต็มที่เหมือนกัน แหม เรียกได้ว่าความสามารถครบเครื่องจริงๆค่ะสำหรับ น้องณดา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้แสดงละครกับทางช่อง 7

แถมตอนนี้ยังมีความสามารถทางด้านการเต้นด้วย นอกจากนี้ยังเคยไปแข่งยิมนาสติกด้วย เรียกได้ว่าสวยเก่งครบเครื่องเหมือนกับคุณแม่จริงๆ ไม่แน่ก็อาจจะได้เป็นนางเอกเหมือนกับคุณแม่ก็ได้

เพราะคุณแม่ก็เป็นถึงนางเอกดังแห่งยุคที่ผ่านมาแล้วทุกบทบาท และแม้ปัจจุบันจะกลายเป็นคุณแม่ลูก 2 และอายุเลข 4 แล้ว แต่ก็ยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆติดตามกันตลอด และฝีมือดีทุกเรื่องเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ kob_nada_nadol , nada_blinkblink