โบว์ แวนด้า พูดเรื่องความรักครั้งใหม่

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ทั้งเก่งและสวยมากๆเลยค่ะ สำหรับ โบว์ แวนด้า คุณแม่สุดที่รักของลูกสาว น้องมะลิ กับลูกชาย น้องออโต้ ซึ่งที่ผ่านมานั้น โบว์ จะต้องทำงานทั้งในและนอกวงการอย่างหนักเพื่อเลี้ยงดูครอบครัว ซึ่งที่ผ่านมานั้น โบว์ ก็ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่ ตั้งใจทำงานและเลี้ยงดูลูกทั้ง 2 คนมาเป็นอย่างดี

แล้วก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า โบว์ นั้นต้องทำงานคนเดียวเพราะว่าสามีอย่าง ปอ ทฤษฎี พระเอกตลอดกาลนั้นได้จากโลกนี้ไปหลายปีแล้ว ซึ่งตั้งแต่ที่ ปอ จากไป โบว์ ก็ทำแต่งาน ไม่ค่อยได้สนใจเรื่องความรักเลย แม้ว่าที่ผ่านมาจะมีคนมาจีบบ้างก็ตาม

ล่าสุด โบว์ ก็ได้มาออกรายการ “แฉ” และเล่าเรื่องความรักครั้งใหม่ว่าจะมีอีกหรือไม่ โดย โบว์ เล่าว่า “จริงๆแล้ว โบว์ ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องความรัก แต่มันไม่ใช่เรื่องสำคัญในชีวิต โบว์ คือทุกวันนี้โฟกัสที่ลูกๆๆ

แล้วอีกอย่างก็คือ โบว์ นั้นไม่ได้มีความรู้สึกว่าจะต้องเจอใครเพราะมีความรู้สึกว่ามนุษย์เราทุกคนมีความอยากแกะกล่องใหม่ ไม่มีใครอยากได้ของมือสองอันนี้ความคิด โบว์ เองนะแต่ว่า โบว์ ก็ไม่ได้ดูถูกค่าของตัวเอง

แต่อาจจะมีหลงมาบ้างที่อยากสะสมของเก่า แต่เราก็ไม่อยากไปเป็นของเก่าให้คุณมาสะสม เราก็เลยรู้สึกว่าไม่มีก็ได้ชีวตเราก็มีความสุขดี” ทำเอาพิธีกรอย่าง มดดำ คชาภา ถึงกับเอ่ยปากชมเลยว่าความคิดเริ่ดมากๆ

นอกจากนี้ยังถามอีกว่าถ้าสมมุติ น้องมะลิ โตขึ้นแล้วให้แม่มีคนดูแลได้ ? ซึ่ง โบว์ ก็ตอบว่า “ตอนนั้นอายุเท่าไหร่แล้ว คำถามนี้มีคนถามมาเหมือนกันว่าทุกวันนี้ปิดไหม หรือว่ากล้าที่จะเปิดใจไหม

เพราะว่าทุกคนจำเราในแบบภรรยาของ พี่ปอ ทฤษฎี ถ้าวันหนึ่งเรามีใครเราโดนอีก คือเขาไม่สนหรอกว่าเราจะยังไงเพราะฉะนั้น โบว์ มองเป็นเรื่องอนาคตแล้วช่างมัน แต่ถ้าถามว่าวันนี้ปิดตัวเองไหม? ก็ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเปิดเพื่อเอาใครเข้ามา

ไม่ได้อยากตั้งกฎเกณฑ์ เพราะว่าเราก็มนุษย์คนหนึ่ง ไม่อยากไปกดดันกับชีวิต แต่ ณ วันนี้มีความสุขกับการได้ดูแลลูกๆ ที่ผ่านมาก็มีคนทักเข้ามาหาบ้าง มีทั้งที่เป็นตัวตนจริงๆแล้วก็ไม่มีตัวตน แล้วที่เป็นตัวตนส่วนใหญ่จะเป็นต่างชาติทั้งหมด ไม่มีคนไทย

เราก็กดเข้าไปอ่านแต่ไม่ได้กดยอมรับบางคนก็รวยแถบดูไบ บางคนเขาอยากคุยกับเราจริงๆเขาส่งเอกสารมาให้ดูว่าเขาเป็นคนจริงๆแต่ด้วยความที่เราไม่อยากจะโต้ตอบเขาอยู่แล้วก็แค่อ่านๆดูว่าคนนี้คือคนจริงๆ” สรุปว่า โบว์ ไม่ปิดกั้นเรื่องความรักนะคะแต่ว่ายังคงมีความสุขการการเลี้ยงลูกมากกว่า

ขอขอบคุณ : vanda29 , รายการแฉ