อั้ม พัชราภา โดนโฟกัสของในมือ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ซุปตาร์เบอร์ 1 ตลอดกาลอย่าง อั้ม พัชราภา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด และแม้ตอนนี้จะมีอายุเลข 4 แล้วแต่ก็ยังได้รับความนิยมจากแฟนๆไม่เปลี่ยน

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็เป็นที่รักทั้งในจอและนอกจอเลยละค่ะ เพราะนอกจอก็ชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอจนได้ฉายาว่า นางฟ้าใจบุญ และไม่นานมานี้ก็ได้ไปร่วมงาน Ab Fab หรือ ตลาดนัดดาราด้วย ซึ่งก็ได้ขนเสื้อผ้าไปขายและขายจนหมดเกลี้ยง

แต่หลังจากที่จบงานและกำลังจะเตรียมตัวกลับก็มีแฟนๆถ่ายคลิปของ อั้ม เอาไว้ได้ ซึ่งก็ทำหลายคนฮือฮาสุดๆเพราะว่า ในมือของอั้มมีอัลบั้มโซโล่เดี่ยวของ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ถึง 2 เวอร์ชั่นด้วยกันละค่ะ

งานนี้อินสตาแกรม up2youha ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปช่วงนั้น พร้อมแคปชั่นแซวว่า “แม่อั้มถืออะไรในมือออ 😆💕📸 : @aum_patchrapa_no.1th” แหม หลายคนก็พึ่งรู้เหมือนกันนะคะเนี่ยว่าแม่ก็เป็นแฟนคลับลิซ่าด้วย

งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แม่ได้ ตั๋วทอง มั้ยน่ะ..❤️ , อัลบั้มพี่ลิซ่า😍 , ❤️❤️ , แม่แั้มเปนลิลลี่ กรี้สสสสส😍 , Omggggg🔥🔥🔥🔥🔥, 😍😍😍😍😍😍😍

👏👏👏👏👏👏 , อวด นิสนึงอ่ะนะ😍😍😍😍อิจมาก , แม่ 2 บั้มเลยย , ❤️❤️❤️❤️❤️ , รอดูพี่อั้มเต้นเพลงน้องลิซ่า @aum_patchrapa ❤ , ปังมากแม่ , บั้มลิ💜💜💜💜

ทำเอาหลายคนฮือฮาสุดๆเลยละค่ะ เพราะพึ่งจะรู้เหมือนกันว่า อั้ม นั้นเป็นแฟนคลับของ ลิซ่าด้วย ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอั้มนั้นโดนลิซ่าตกตั้งแต่ตอนไหน ซึ่งก็อาจจะเป็นตอนที่ปล่อยผลงานโซโล่เดี่ยวครั้งแรกออกมาก็ได้

เพราะตอนลิซ่าปล่อยผลงานเพลงแรกในอัลบั้มโซโล่เดี่ยวก็สามารถตกแฟนๆชาวไทยได้อีกเยอะเลย เชื่อว่าถ้าลิซ่ามีคอนเสิร์ตที่ไทยคราวหน้า อั้มและเพื่อนๆไม่พลาดไปเกาะขอบเวทีแน่นอนเลย

ก็เป็นซุปตาร์สาวที่เป็นแฟนคลับของซุปตาร์ดังอีกที อยากจะรู้เหมือนกันว่าถ้าสองซุปตาร์ดังได้มาเจอกันจะเป็นยังไง เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอคอยโมเมนต์เนอะเชื่อว่าซักวันต้องได้เห็นโมเมนต์แน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ up2youha