ใหม่ ดาวิกา อว ดลุคล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นอีกหนึ่งนางเอกคนดังที่ดูแลตัวเองดีมาก เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่เอว S เลยก็ว่าได้ค่ะ

เพราะมีเอวเล็กมากแถมยังใส่ชุดไหนก็เป๊ะหมด ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็เคยเปิดเผยว่ามีเอวแค่ 24 เท่านั้นเอง งานนี้ก็ทำเพื่อนในวงการรวมถึงแฟนๆฮือฮาสุดๆ เพราะเอวเล็กจนหลายคนต้องขอยอมแพ้ ซึ่งนอกจากจะเป็นเจ้าแม่เอวเอสแล้ว ยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นด้วย

เพราะมักจะมีภาพแฟชั่นการแต่งตัวแซ่บๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ล่าสุด เจ้าตัวก็ออกมาอวดภาพในชุดเซ็กซี่อย่างเกาะอกสีดำลายลูกไม้ ซึ่งเป็นซีทรูเพื่อโปรโมทงาน เอาเป็นว่าลุคนี้จะแซ่บไฟลุกขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

เตรียมพบกับ “Gucci Love Parade” แฟชั่นโชว์ล่าสุดจาก Gucci ที่จะจัดขึ้นที่ Los Angeles ในวันที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สวยยย🔥🔥🔥 ,ดาวิคนแซ่บบบบ❤️‍🔥 , สวยมากกก🔥🔥🔥🔥🔥 , สวยยย❤️❤️❤️ , 🔥🔥🔥🔥 ,สวยมากกกก 😍, สวยจางงงงงง🔥❤️

สวยมากกกกกกกกกกค่าา🔥❤️ , เซ็กซี่ 🔥🔥 , สวยมากก ❤️ , อ่ยยย เซ็กซี่ๆๆๆๆ ❤️ ,สวยมากค่าา❤️❤️ , ไม่ทันแงงๆๆๆ 😢😢 , สวยมากค่ะ❤️🔥🔥, My queen in black😍🖤🔥

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งลุคนี้หลายคนก็บอกเลยว่าแซ่บมาก แซ่บไม่ไหว แหม บอกเลยว่าไม่ต้องแต่งอะไรเยอะ หรือโพสท่าเยอะเลยละค่ะ เพราะแค่นี้ก็แซ่บไม่ไหวแล้ว

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็รอดหมดจริงๆ โดยเฉพาะชุดที่ตัดกับสีผิวอย่างสีดำแบบนี้เพราะช่วยขับให้ดูสวยเป๊ะขึ้นมาเลย ก็ต้องยอมรับว่าใหม่กับสีดำนี้เป็นอะไรที่เข้ากันมากๆ

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็เป็นไอดอลของสาวๆเลยละค่ะเพราะดูแลตัวเองอย่างดีและยังออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าหุ่นสุดเป๊ะแบบนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยแต่เพราะวินัยล้วนๆเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ davikah