ดาราสาวชื่อดั ง อวยพรวันเกิด เป๊ะ สัณชัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่สนิทสนมกันมากจริงๆเหมือนพี่น้องกันแท้ๆเลย สำหรับนักแสดง พิธีกรสาวสวยชื่อดัง เอมี่ กลิ่นประทุม กับ เป๊ก สัณณ์ชัย สามีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล

ไม่ใช่พี่น้องแท้ๆแต่ก็รักกันเหมือนคนในครอบครัวเลยทีเดียวค่า ซึ่งก่อนหน้านี้หลายๆคนก็จะเห็นทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์น่ารักไปเที่ยวด้วยกัน กอดกันอยู่ตลอดเลย

ล่าสุด สาวเอมี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ซึ้งอวยพรวันเกิดให้กับ เป๊ก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเจ้าตัวได้โพสต์ระบุว่า31.10.21 🧡🤎 วันเกิดปีนี้ ขอให้พี่เป๊กมีความสุขมากๆนะคะ

สุขในทุกๆเรื่องที่ทำ รายล้อมด้วยคนที่รักและหวังดีกับพี่แบบนี้ตลอดไปนะคะ 🙂🙂 สุขภาพก็ขอให้แข็งแรง สู้รบกับทุกโรคในโลกโหดๆใบนี้

ขอให้ความดีและความน่ารักของพี่ เป็นเกราะป้องกันตัวพี่นะคะ 😊 ไม่เจ็บ ไม่ไข้ ไม่จน …. รวยอยู่แล้ว ก็รวยยิ่งๆๆขึ้นไป ประสบความสำเร็จกับทุกๆธุรกิจที่หยิบที่จับนะค้าาาาา

♥️♥️♥️ มาถึงวันนี้ อยู่อวยพรวันเกิดกันมาเป็น 10ๆปีละ …. ขอบคุณที่พี่เกิดมา ขอบคุณที่เดินทางเข้ามาในชีวิตนะคะ ขอบคุณที่ทำให้มี่มีพี่ชายที่แสนนนนนนนดี

(ดุxิบหายบ้าง แต่ยอม🤪) ขอบคุณที่ร่วมทุกข์ร่วมสุข ไม่เคยทิ้งหนู 😅 ดีใจที่เราเป็นพี่เป็นน้องที่รักและจริงใจต่อกันแบบนี้ เมื่อไรก็ตามถ้ามีปัญหา หนูรู้ว่าพี่พร้อมพุ่งเพื่อหนูเสมอ …

พี่ก็เช่นกันนะคะ น้องคนนี้ always have ur back 🖤 ขอบคุณสำหรับความรักความหวังดีที่มีให้หนูตลอดมาจริงๆ ♥️♥️♥️ HBD ka p’peg เลิฟยู @pegliyah

ท่ามกลางเพื่อนพ้องแห่เข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้กับ เป๊ก เพียบเลยยังไงทางเราก็ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : amy_klinpratoom