เชน-ณัฏฐ์ อดีตเพื่อนซี้ กลับมาคืนดี

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่แฟนๆหลายคนไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นเลยละค่าาา สำหรับ ภาพของอดีตเพื่อนรักที่เคยตกเป็นข่าวดังเมื่อหลายปีก่อน อย่าง เชน ณัฐวัฒน์ และ ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เพราะเมื่อหลายปีก่อนเคยมีปัญหาเรื่องของผู้หญิง จนเชนต้องประกาศตัดเพื่อนออกสื่อ

โดยพูดออกสื่อเลยว่า “กับณัฏฐ์ คงไม่จำเป็นต้องคุยอะไร ถามว่าตัดความเป็นเพื่อนไปเลยไหม ตัดไปเลยดีกว่า” ล่าสุด ก็มีภาพที่ทั้งคู่ได้กลับมาถ่ายร่วมเฟรมกันอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็มีครอบครัวของณัฏฐ์ รวมถึงแฟนสาวของตัวเองรวมอยู่ด้วย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้หนุ่ม เชน ก็ได้ออกมาเผยภาพความประทับใจพร้อมแคปชั่นว่า “@nayla_devahastin น่ารักน่าชังมากลูกกกก😍👶🏻😍…ว่าแต่เขาให้มองกล้องนะลูก…ไม่ใช่มองพี่เชน😁😆😄”

และหลังจากที่ เสนาลิง เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ไปไหนกานนนน” เจ้าตัวก็ตอบเลยว่า “เจอหน้าบ้านคับพี่ลิงๆๆๆ😁วันหลังนัดกินข้าวกันๆๆๆๆๆ” ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่เชนนนน ?? 55555 , เป็นภาพและมิตรภาพที่น่ารักค่ะ😍😍😍 , ดีใจที่เห็นภาพนี้น่ารักมากๆเลยค่ะ❤️❤️❤️

น่ารักมากเลยค่ะ เป็นมิตรภาพที่ดีเลย❤️❤️👏👏👏😍😍😍 , โอ๊ยย ภาพนี้ น่ารักอบอุ่นมาก ❤️ พี่เชนนนนน 😂😂😂 , น่ารักที่สุดดดดดดดดด ชั้นจะเก็บรูปนี้ไว้ในความทรงจำตลอดชีวิต…., ภาพนี้ ประทับใจ❤️❤️ , ❤️❤️❤️😂😂😂 , พี่เชนหล่ออยู่แล้วยิ่งเห็นภาพนี้ยิ่งโครตหล่อ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเป็นภาพประทับใจที่จะเก็บไว้ในความทรงจำตลอดชีวิตเลย โอ๊ยยย…ยังไงก็ต้องขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

เพราะตอนนี้ก็ได้กลับมาคบกันเหมือนเดิมแล้ว และเชื่อว่าวันข้างหน้าเมื่อ เชน มีลูกบ้าง ก็คงจะมีโอกาสได้พาลูกๆของทั้งคู่มาเจอกันแน่นอนเลยเนอะ สุดท้ายแล้วยังไงเพื่อนก็ตัดกันไม่ขาดหรอก

เห็นภาพแบบนี้แล้วเชื่อว่าแฟนๆของทั้งคู่ก็คงจะชื่นใจแล้วละค่ะ เพราะเมื่อหลายปีก่อนเคยประกาศตัดเพื่อนออกสื่อไปแล้ว แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็คงจะทำให้ทั้งคู่โตขึ้นและมีความคิดที่เปลี่ยนไปนั่นเอง

เพราะต่างคนต่างก็มีเส้นทางของตัวเอง อย่างณัฏฐ์เองก็มีครอบครัว มีลูกสาวแล้ว ในขณะที่เชนก็ได้เจอกับคนรักที่ดีอย่าง แพร และกำลังจะแต่งงานแล้วเหมือนกัน ยังไงก็ดีใจกับทั้งคู่ด้วยนะคะที่มีวันนี้

ขอบคุณข้อมูล : @ chanenutthawat