ลูกสาวอดีตนางเอก จะเเต่งงานเเล้ว

เรียกได้ว่าเป็นนักเเสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิง ที่มักจะมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับ ดี้ ปัทมา ที่โด่งดังเเละมีชื่อเสียงจากภายนตร์เรื่อง เด็ดหนวดพ่อตา ละครเรื่อง หมูแดง, ขมิ้นกับปูน และมีผลงานเพลง อัลบั้มชุดที่ 2 ไม่เป็นไร และอัลบั้มคู่ ชื่อชุด คู่เท่ห์

ซึ่งปัจจุบัน ดี้ ปัทมา ยังคงมีผลงานละครออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ โดยทางด้านชีวิตส่วนตัว ดี้ ปัทมา ได้เเต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม เเละมีลูกสาว น้องพลอย มาเป็นโซ่ทองคล้องใจด้วยกัน 1 คน

เเต่หลังจากนั้นทั้งคู่ได้มีปัญหาชีวิตคู่กันเกิดขึ้น ทำให้ต้องเเยกทางกัน ปัจจุบัน ดี้ ปัทมา ได้ใช้ชีวิตคู่กับ เอ๋ กษมา นักเเสดง พร้อมทั้งยังมีธุรกิจเล็กๆด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ ดี้ ปัทมา

ยังได้ออกมาเผยข่าวดี เมื่อลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องพลอย ได้ถูกเเฟนหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอเเต่งงาน โดยมีคุณเเม่เเละครอบครัววางเเผนจัดเซอร์ไพรส์ให้กับลูกสาว

โดย ดี้ ปัทมา ได้เผยว่า “รักกัน12ปีภายในสายตาพ่อแม่มา เรียนเตรียมอุดม เรียนแพทย์มาด้วยกัน รักกันแบบให้เกียรติกัน ช่วยกันเรียนจบจบแพทย์จุฬา

ยามใช้ทุนก้อต้องห่างไกลตัวแต่ใกล้ใจ ในที่สุด เวลาก็ถูกลิขิตด้วย2หมอว่าปีนี้แหละ #ในที่สุด ก็ถึงวันที่รอคอย #รักแท้ #รักลูกทั้งสอง #รักหมอ #สองหมอ”

ล่าสุด ดี้ ปัทมา ได้ออกมาอวดภาพพรีเวดดิ้ง สุดหวาน ของลูกสาว เเละว่าที่เจ้าบ่าว นพ.ณัฐวัสส์ เจริญพูนสิริ อายุ 28 ปี เเพทย์ปฏิบัติการ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เห็นภาพพรีเวดดิ้ง #หายเหนื่อย ความตั้งใจที่จะทำทุกอย่างที่เกี่ยวกับลูกให้สำเร็จทุกขั้นตอน ก็เป็นอีกความภูมิใจของพ่อแม่ ขอบคุณ makeup คิวทอง @nongchat และทีมงาน @khunyong_hair @aimmyitchy 🙏คุ้มค่ากับการรอคอย

ร้านชุดที่ดูแลเราอย่างดี ชุดสวยถูกใจ @a.listandmore สถานที่ที่ล้อมไปด้วยธรรมชาติ @theapothecaryvenue ขอบคุณทีมตากล้องภาพนิ่งที่ก็ถ่ายกันมาตั้งแต่หมอเรียนจบ🙏❤️”

สวยมาก

ขอเเสดงความยินดีด้วยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:patama82