อั้ม โผล่ให้กำลังใจ พระเอกรุ่นน้อง

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ซุปตาร์เบอร์ 1 ของไทยอย่าง อั้ม พัชราภา เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี แถมยังมีผลงานคุณภาพออกมาให้ติดตามกันเยอะมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าในจอกับนอกจอนั้นไม่ต่างกันเลยละค่ะ

เพราะในจอก็เป็นนางเอก ส่วนนอกจอก็เป็นขวัญใจของแฟนๆเพราะชอบทำบุญและช่วยเหลือคนและสัตว์อยู่เสมอ จนได้ฉายาจากแฟนๆว่า นางฟ้าใจบุญ ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักกับพระเอกหนุ่มรุ่นน้องด้วย จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด อั้มก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักให้กับแฟนๆได้ชมกัน หลัง พระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า และผู้จัดคนเก่งอย่าง หนิง ปณิตา ไปถ่ายละครใกล้ๆกับบ้านของ อั้ม เพราะอั้มก็ได้แวะมาทักทายและกอดน้องชายด้วยความคิดถึง

แถมยังซื้อหมูปิ้งมาฝากน้องๆที่กองด้วยละค่ะ ซึ่งเธอก็ได้ซิ่งรถคันจิ๋วมาหา งานนี้ก็ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์น่ารักๆพร้อมแคปชั่นว่า “คุณผู้จัดและคุณพระเอกเขามาถ่ายละครแถวบ้าน คิดถึงทุกคนเลยนะ❤️”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 🤣🤣🤣🤣🤣❤️ , ใดๆคือชอบที่พี่อั้มแว๊นมาส่งหมูปิ้ง 555 สวยเสมอค่ะ , น่ารักค่ะะ😍 รอละครพี่อั้มอยู่น้าาา ยังไม่ลืมนะคะ5555❤️, เห็นพี่อั้มกอดอัลบั้มน้องลิซ่าแน่นเลย พี่เมนน้องลิซ่าใช่ไหมคะ ถึงไม่สวยไม่รวยเหมือนพี่ อย่างน้อยก็ชอบน้องลิซ่าเหมือนกัน555 ดีใจจังเพราะรักทั้งสองคนเลยค่า

พี่อั้มน่ารักมากเลยค่ะ❤️ รอละครพี่อยู่น้าาา 😍❤️ , น่ารักที่สุด รักพี่อั้มมากนะคะ ❤️❤️ , น่ารักจังค่ะ 😂 , น่ารักจัง , ไรท์เดอร์น่ารักจังค่าาาาา😍, คนส่งหมูปิ้งน่าร้ากกกกก ❤️❤️❤️❤️ , น่าร้ากกก 😍

เรียกได้ว่าเป็นมิตรภาพที่น่ารักมากเลยละค่ะ เพราะเมื่อมาถ่ายละครใกล้ๆบ้าน ซุปตาร์สาวของเราก็แวะมาทักทายเพื่อนและน้องชายคนสนิททันที ซึ่งอั้มและมิกค์นั้นก็พึ่งจะร่วมงานกันไปก่อนหน้านี้

ในละครเรื่องจากศัตรูสู่หัวใจทางช่อง 7 สีนั่นเอง และแม้ละครของทั้งคู่จะจบลงไปแล้วแต่ก็ยังรักษามิตรภาพที่ดีนี้ไว้เสมอ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้สำหรับการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ของมิกค์ด้วย

และจะรอติดตามละครเรื่องใหม่ของสาว อั้ม ด้วย เพราะเชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะรับงานละครให้แฟนได้หายคิดถึงกันแน่นอน บอกเลยว่าไม่ต้องรับบ่อยก็ได้แค่ปีละเรื่องแฟนๆของอั้มก็น่าจะพอใจแล้วละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aum_patchrapa