มิถุนายน 30, 2022

ริต้า อวดความน่ารัก น้องกวินท์ ชอบแกะ ปีนเสามาก

เป็นครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนางเอกสาวคนสวย ริต้า ศรีริต้า กับสามีสุดหล่อ ไฮโซกรณ์ ณรงค์เดช และลูกชายสุดที่รัก น้องกวินท์ บอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าเอ็นดูทั้งครอบครัว โมเมนต์ของ 3 คนพ่อแม่ลูกช่างดูอบอุ่นและละมุนหัวใจซะเหลือเกิน

ริต้า นั้นมักจะชวนลูกชายมาแต่งตัวจัดเต็มแล้วถ่ายรูปโพสต์อวดความน่ารักอยู่เสมอ อย่างเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา ริต้ากับ น้องกวินท์ ก็จัดเต็มเสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะมากๆๆเป็นนางฟ้า กับเทวดาตัวน้อยๆ

น้องกวินท์ นั้นตอนนี้ก็อายุประมาณ 6 เดือนกว่าๆแล้วบอกเลยค่ะว่าพัฒนาการดีมากๆๆๆ สามารถที่จะยืนได้แล้ว แถมยังเป็นหนุ่มน้อยที่อารมณ์ดียิ้มง่าย ที่สำคัญฉายแววความหล่อตั้งแต่เด็กๆเลยค่ะ

นอกจากนี้ น้องกวินท์ ยังกินเก่งมากๆอีกด้วยค่ะนอกจากน้ำนมคุณแม่แล้ว ช่วงนี้ น้องกวินท์ ก็เริ่มที่จะทานอาหารอย่างอื่นแล้วอย่างพวกผักนึ่งต่างๆ บอกเลยค่ะว่ากินเก่งมากๆคุณแม่ทำอะไรให้กินก็กินหมดตลอด

แล้วล่าสุด ริต้า ก็อวดภาพของ น้องกวินท์ ที่วันนี้หนุ่มน้อยนั้นขอเป็นหมีโคอาลาค่ะ เพราะว่าชอบแกะแล้วก็ปีนเสาเอาซะมากๆๆ แถมยังทำท่าทางอย่างกับหมีโคอาลาเลยด้วย อ้าปากกว้างเชียวลูก

โดย ริต้า ได้โพสต์รูปอย่างรัวๆมีทั้งรูปเดี่ยวๆของ น้องกวินท์ แล้วก็รูปครอบครัวแบบ 3 คนพร้อมหน้าพร้อมตา โดยระบุว่า “วันนี้อยู่กับหมีโคอาลาค่ะ 🐻‍❄️ กวินท์เเกะเเละปีนเสาใหญ่เลย😆”

สนุกใหญ่เลยนะ น้องกวินท์ เอ็นดูการเอามือเกาะเสา แล้วก็เอาขาขาวๆอวบๆรัดไว้ที่ต้นเสามากๆเลย ยิ่งดูก็ยิ่งตกหลุมรักอยากจะเอาหมีโคอาลาตัวนี้มาไว้ที่บ้านซะจริงๆเลย น่ารักไม่ไหวแล้ววววว

อ้าปากงาบๆๆๆเชียวนะ น้องกวินท์ สงสัยว่างานนี้คุณแม่คงจะต้องเอาชุดหมีโคอาลามาใส่ให้ น้องกวินท์ ซะแล้วค่ะเพราะคงจะเหมือนมากกว่านี้แน่ๆ ช่างเป็นเจ้าหมีโคอาลาที่น่ารักที่สุดเลย

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า 🙌อีกหน่อยน้องจะเริ่มกัดและแทะเท่าที่จะทำได้ ภาพนี้น่ารักมาก❤️🙌 , ละมุน น่ารักที่สุดเลยค่ะ , น่ารักมากๆๆๆๆๆถึงมากที่สุด , โอ้ยยยยยย ละลายคนแก่เลยลูกเอ้ยยยย เกาะเสาร์เป็นลูกลิงน้อย❤️❤️❤️❤️ , Gavin is so cute.😍 น่ารักมากๆเลยลูก

ขอขอบคุณ : sriritajensen , kornnarongdej