มิถุนายน 30, 2022

นางเอกดัง อิสระเเล้วรุ่ง

ต้องบอกเลยว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มีงานเข้ามารัวๆเลยค่า สำหรับสาว เเซมมี่ เคาวเวลล์ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระ สาวเเซมมี่ก็ได้ขึ้นเเท่นเป็นนางเอกละครของ CHANGE2561 ถึง 2 เรื่องด้วยกัน

ทั้งละครเรื่อง สายรุ้ง เเละ CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน UNHAPPY BIRTHDAY ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริงที่ แซมมี่ เล่นได้อินสุดๆ จนทำเอาผู้กำกับ

ถึงกับต้องออกปากชมเลยค่า โดยสาวเเซมมี่ ยังได้ออกมาเผยว่า “ตั้เตเตัดสินใจผันตัวเองมาเป็นนักเเสดงอิสระต้องบอกว่าตัวของเเซมโชคดีมากๆ

ที่ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู ให้โอกาส เเละเห็นความตั้งใจ เห็นพัฒนาการในตัวเอง เเซมขอขอบคุณพี่ฉอด พี่เอส เเละCHANGE2561 มากๆนะคะ

ที่ให้ได้มีโอกาสได้ลองเล่นบทดีๆที่ท้าทายความสามารถทั้งสองเรื่อง ซึ่งในเรื่องสายรุ้ง ตอนนี้ก็ทำการบ้านหนักอ่านบททำความเข้าใจตัวละครรอที่จะเปิดกล้องเร็วๆนี้ค่ะ

ส่วน CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน UNHAPPY BIRTHDAY”เรื่องนี้รับบทเป็น มีน ค่ะ ผู้หญิงรักอิสระ รักความตื่นเต้นเเปลกใหม่ชอบเที่ยว

ชอบเดินทางใช้ความรู้สึกนำทางชีวิต สำหรับเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าทำให้เราได้เรียนรู้ทักษะ ในการเเสดงเพิ่มขึ้นมากๆ เพราะซีนอารมณ์เยอะ

เป็นอีกก้าวที่ทำให้เราเข้าใจดราม่าอย่างลึกซึ้งเลยค่ะ เรื่องราวของทุกตัวละครมีความเข้มข้น เเละสำคัญ เข้มข้นทุกตอนเเน่นอนค่ะ ฝากด้วยนะคะ

กับซีรี่ส์ที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES โดยCHANGE2561ประเดิมตอนใหม่ UNHAPPY BIRTHDAY เริ่มวันศุกร์ ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.30 น. ทุกวันศุกร์ทางช่องวัน 31

ขอบคุณข้อมูล:newtv