โอปอล์ เผ ยภาพ น้องอลิน-อลันไป รร.วันแรก

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ครอบครัวของ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง โอปอล์ ปาณิสรา และสามีหนุ่ม โอ๊ค สมิทธิ์ อารยะสกุล เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้ น้องแฝดอย่าง อลิน-อลัน จะเป็นแฝดกันแต่ก็มีบุคลิกที่ต่างกันแบบสุดขั้ว เพราะลูกสาวอย่าง อลิน นั้นเหมือนกับคุณแม่มาก ในขณะที่น้องอลันนิ่งๆและสุขุมเหมือนกับคุณพ่อ ทำให้คุณแม่มีเรื่องออกมาแซวอยู่ได้ตลอด

ล่าสุด หลังจากที่เด็กๆเริ่มกลับไปโรงเรียนแล้ว คุณแม่ก็มีโมเมนต์ฮาๆมาฝากแฟนๆทันทีเพราะแค่ไปโรงเรียนวันแรก ‘น้องอลิน’ ก็ออกอาการดีใจสุดๆจนกระโดดโลดเต้นตลอดเวลา งานนี้คุณแม่จึงได้ออกมาโพสต์แคปชั่นอุทานเบาๆไว้ว่า “ลูกแม่…..”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า 😂😍 โอ๊ยยย น่ารักมากครับแม่, อลิ๊นนนนนน , น้องคนริมซ้ายยังยกนิ้วให้จ้ะแม่ 👍🏻 เวรี่กู้ดดด อลินนนน😆😂, ไวกว่าชัตเตอร์ 😂 , ทุกคนมองที่อลินเป็นตาเดียว😂 , อลินแกเป็นเด็กเรียบร้อยยยค่ะ 😂😂😂 , สายตาอลันนั้น 😂😂

สายตาอลัน… อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ 💕💕💕 , อลินนนนนนน 😂😂😂 , แค่เป็นเด็กร่าเริงเองค่ะแม่😍 , สายตาทุกคนแบบ เบาได้เบาาาา 😂 , น้อนนนนนนนน😂😂😂 , ลูกสาวเป็นคนเรียบร้อยค่ะ😂, อลินแฮปปี้ค่ะ 😍❤️

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์แซวสนั่นเลยละค่าาา ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าแค่เป็นเด็กร่าเริงเฉยๆแหละแม่ ในขณะที่หลายคนก็โฟกัสไปที่หน้าตาของน้องอลัน และเพื่อนๆของน้อง

ที่พร้อมใจกันมองมาที่ น้องอลิน แถมเด็กคนริมสุดยังแอบยกนิ้วให้อีก แหม แค่เปิดเทอมวันแรกน้องอลินก็แจกความสดใสให้กับเพื่อนๆเลยละค่ะ รับรองว่าเทอมนี้ไม่มีเหงาแล้วแน่นอน

เชื่อว่าอาการของเด็กๆที่ได้กลับไปโรงเรียนอีกครั้งก็ต้องเป็นแบบนี้ทั้งนั้นแหละเนอะ เพราะจะได้กลับไปทำกิจกรรมที่โรงเรียน รวมถึงได้เจอหน้าเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันมานานแล้วด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักของน้องๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ opalpanisara