แม่เบนซ์ อวดความน่ารักลูกชาย น้องเปรม

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ มิค บรมวุฒิ กับภรรยาคนสวย เบนซ์ พรชิตา และลูกๆสุดน่ารักทั้ง 3 คนอย่าง น้องปริม น้องปราง และ น้องเปรม มักมีโมเมนต์ของ 5 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ

ซึ่งหน้าที่ของบ้านนี้จะแบ่งกันค่อนข้างชัดเจนก็คือ มิค ทำงานนอกบ้านหาเงินเลี้ยงดูลูกเมีย ส่วน เบนซ์ รับหน้าที่เป็นแม่บ้านคอยเลี้ยงลูกๆทั้ง 3 คนที่ตอนนี้แต่ละคนนั้นบอกเลยค่ะว่ากำลังแสบๆทั้งนั้น

3 คนพี่น้องหน้าตาน่ารักน่าชังมากๆๆ พี่สาวทั้ง 2 คนนั้นก็ช่วยแม่เลี้ยงน้องชายเป็นอย่างดี โดยเฉพาะพี่สาวคนโตอย่าง น้องปริม ที่ขอบอกเลยค่ะว่ามีความเป็นพี่สาวเยอะมากๆๆๆ ช่วยคุณแม่ได้เป็นอย่างดี

ส่วนหนุ่มน้อยของที่บ้านอย่าง น้องเปรม นั้นบอกเลยค่ะว่ากลายเป็นที่รักของพี่ๆแฟนคลับไปซะแล้ว เพราะว่า น้องเปรม นั้นเป็นเด็กที่อารมณ์ดีเลี้ยงง่าย พัฒนาการดีสมวัย จ้ำม่ำน่าฟัดที่สุด

ซึ่ง เบนซ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าหลงลูกชายหนักมากๆๆๆยิ่งเป็นลูกชายคนเดียวด้วยแล้วยิ่งหลงเข้าไปใหญ่ ในไอจีมีแต่รูปของเด็กๆเต็มไปหมด อย่างภาพนี้ 2 แม่ลูกมาอวดความสดใสน่ารักมากๆเลยค่ะ

แล้วล่าสุด เบนซ์ก็ออกมายอมรับเลยค่ะว่าขนาดมีลูกถึง 3 คนแล้วก็ไม่รอดค่ะตกหลุมรักลูกตัวเองทุกคนเลย ซึ่ง เบนซ์ นั้นหลงแววตาและรอยยิ้มหวานๆของ น้องเปรม เข้าไปเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ

หนุ่มน้อยใส่ชุดน่ารักๆ พร้อมกับพร๊อพตุ๊กตาหมีสุดน่ารัก ที่สำคัญยิ้มร่าเริงสุดๆๆแววตาหวานๆๆบวกกับรอยยิ้มอันแสนสดใส เป็นใครก็ตกหลุมรักค่ะ โอ๊ยหลงรักไม่ไหวแล้วลูกน่าฟัดจริงๆเลย

โดย เบนซ์ ได้เขียนแคปช่ั่นเอาไว้ว่า “ลูกคนที่3 แม่ก็ไม่รอดค่ะ หลงแววตาคู่นี้กับรอยยิ้มของลูกแบบถอนตัวไม่ขึ้นเลยจริงๆ ขอให้หนูมีแต่รอยยิ้มทุกวันนะลูก รักลูกครับ” ละมุนสุดๆไปเลยครับ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า กามเทพตัวน้อยยิ่งวันก็ยิ่งน่ารักนะครับขอให้มีรอยยิ้มอย่างนี้ตลอดไปนะครับน้องเปรมน่ารักที่สุดเลยครับ❤️❤️❤️ , ไม่หลงได้ไงค่ะแม่ก็หน้าพ่อชัดๆ , ขอหลงรักด้วยคนนะ😍😍😍❤️❤️ น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : pornchita