ซุปตาร์สาวไทย ดังไกลถึงประเทศจีน

เรียกว่าเป็นนักเเสดงสาวสวยที่โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ที่เจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากรายการ เเชนเเนล วี ไทยเเลนด์ เเละพิธีกรรายการผู้หญิงถึงผู้หญิง

อีกทั้งสาววุ้นเส้นยังติดอับดับผู้หญิงเซ็กซี่ 25 คนเเรกของประเทศไทย โดยนิตยสาร FHM อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันสาววุ้นเส้นได้ผันตัวเองมาทำธุรกิจส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่

พร้อมทั้งเธอยังมักจะออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวเเละชีวิตประจำวันของตัวเองผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเละถึงเเม้ว่าสาววุ้นเส้นจะอายุเพิ่มขึ้น

เเต่ความสวยเป๊ะปังของเธอก็เหมือนกับถูกหยุดเวลาไว้เลยค่า ไม่ว่าจะเป็นผิวพรรณที่ดูสดใส หรือเเม้เเต่ใบหน้าที่ดูสวยอ่อนเยาว์ บวกกับหุ่นที่เพรียวบาง

ก็จนหลายคนต่างพากันเข้ามาขอเคล็ดลับกับสาววุ้นเส้นกันเพียบ นอกจากชีวิตของสาววุ้นเส้นนั้นจะดี๊ดีเเล้ว ทางด้านหวานใจอย่างไฮโซ นิกม์ ธนะภูมิกุล

นักธุรกิจหนุ่มหล่อยังคอยเสริมความหวานให้กับสาววุ้นเส้นอยู่ตลอด พร้อมทั้งก่อนหน้านี้ทั้งคู่ยังควงกันบินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวไกลถึงอเมริกาอีกด้วย

ล่าสุด ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวดีมากๆ เมื่อสื่อยักษ์ใหญ่ของประเทศจีนอย่าง South China Morning Post ได้ติดต่อขอสัมภาษณ์สาววุ้นเส้น

พร้อมเทียบความดังกับซุปตาร์ระดับโลกอย่างริฮานน่า , เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เจสซิก้า อัลบ้าซึ่งทาง วุ้นเส้น ได้เปิดใจว่า “ตอนแรกตกใจมาก

ที่ทาง South China Morning Post ติดต่อมา เพราะเขาเป็นสื่อยักษ์ใหญ่ของจีน รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะไม่คิดว่าวันหนึ่งเราจะได้ไปอยู่ในหนังสือพิมพ์ระดับโลกขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen