แมท ภีรนีย์ แง้มข่าวดี

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ เพราะมีผลงานปังๆหลายเรื่อง แต่ก่อนหน้านี้ที่เจอดราม่าหนักเกี่ยวกับการเปิดตัวคบพ่อหม้ายหนุ่มอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็ทำให้เจ้าตัว งดรับงานละคร รวมถึงงานทางหน้าจอทีวีไปจนหมด

จนแฟนๆหลายคนแอบคิดถึงฝีมือการแสดง ซึ่งไม่นานมานี้สาว แมท ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ ยังไงไหนเล่า ทางช่องยูทูป GoyNattyDream ของสามสาว ก้อย อรัชพร , นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา พานิชตระกูล ถึงกระแสข่าวที่ผ่านมา รวมถึงอัพเดทว่ากำลังจะกลับมารับงานละครแล้ว

ซึ่งสาว แมท ก็เปิดใจเลยว่าในตอนนั้นตัวเองรู้สึกว่าแค่กระพริบตาก็ผิดแล้ว และหากสังเกตดีๆจะเห็นว่าแมทหายไปเลย เพราะรู้สึกอยากอยู่เงียบๆดีกว่า จึงปฎิเสธละคร ปฎิเสธทุกอย่างไปหมดเลย และเปิดใจอีกว่ามันไม่มีอะไรถูกผิด มันอยู่ที่ว่าคนเขาจะเลือกมองมุมไหนเท่านั้นเอง แต่เรารู้ตัวว่าไม่ได้ทำผิดศีลธรรมแค่นั้นเลย

และสำหรับงานละครที่หลายคนคิดถึง เจ้าตัวก็แง้มให้ฟังแล้วว่า “ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็จะเล่นละครเร็วๆนี้…….อ่านบทอยู่” พร้อมย้ำว่าส่วนตัวเป็นคนชอบการแสดง ชอบเป็นนักแสดง แต่ไม่ชอบการเป็นดารา

แหม เรียกได้ว่ากำลังจะคัมแบ็คกลับมารับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันแล้วละค่าาา เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงผลงานการแสดงของสาวคนนี้ก็ต้องรอติดตามทางหน้าจอช่อง 3 กันให้ดี

ส่วนจะเป็นละครแนวไหนและได้แสดงคู่กับพระเอกคนไหนก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะสาวแมทนั้นก็เอาอยู่ทุกบทบาทเหมือนกันไม่ว่าจะเป็นเฮฮา นางเอกสายโก๊ะ หรือนางเอกเจ้าน้ำตาก็ทำมาหมดแล้ว

ตอนนี้ก็กำลังซุ่มอ่านบทแล้วด้วย อีกไม่นานก็คงจะมีการเปิดเผยนักแสดงรวมถึงมีภาพฟิตติ้งนักแสดงแน่นอนเลยละค่ะ แฟนๆของสาวคนนี้ก็เตรียมเฮกันได้เลย เพราะแมทนั้นห่างหายจากหน้าจอไปหลายปี

เพราะตั้งแต่ที่มีกระแสข่าวดราม่าทำอะไรก็ผิดไปหมด ขนาดเพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ก็ยังพาลโดนแซะ โดนว่าจนแมทต้องตัดสินใจเด็ดขาดไม่รับงานเลยเพื่อเซฟตัวเองและทุกคนนั่นเองละค่ะ

ซึ่งสำหรับกระแสข่าวเจ้าตัวก็ยืนยันเลยว่าไม่ได้ทำผิดศีลธรรมอย่างที่ทุกคนเข้าใจเลย เพียงแต่ตอนนั้นอาจจะสื่อสารออกมาได้ไม่ดี และการตอบคำถามแบบฟาดๆในครั้งนั้นแมทยังเสียใจมาถึงทุกวันนี้เลย

ขอบคุณข้อมูล : GoyNattyDream Channel