อดีตพระเอก เผยภาพ อัลตร้าซาวด์

เรียกได้ว่าเป็นอดีตพระเอกหนุ่มที่หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับหนุ่ม เเต๊ง พงศกร ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยผลงานละคร กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ โดยรับบทเป็น ปกป้อง ตามด้วยงานพิธีกรหลายรายการ เช่น 5 อภินิหาร, ไฮเฟรนด์ และอื่น ๆ

เเต่หลังจากที่หนุ่มเเต๊งโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงได้ไม่นาน หนุ่มเเต๊งก็ได้ผันตัวเองไปทำธุรกิจส่วนตัว ด้านเครื่องเพชรพลอยเป็นเจ้าของแบรนด์ชื่อ Thank God

ปัจจุบัน หนุ่มเเต๊งยังได้ผันตัวไปเป็นหมอดูทำนายดวงชะตา โดยก่อนหน้านี้หนุ่มเเต๊งยังได้ออกมาเผยว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมได้เข้าไปเรียนรู้เกี่ยวกับศาสตร์แห่งเทพยากรณ์รูนส์ ( Runes )

และได้รับการถ่ายทอดวิชาจากอาจารย์กาย กายทิพย์ ในรูปแบบ Elder Futhark ซึ่งรูปแบบการทำนายนี้เป็นรูปแบบการทำนายไพ่รูนส์ที่เก่าแก่ที่สุด

และเป็นหลักสูตรที่ถูกถ่ายทอดจากผู้เชี่ยวชาญในหลากหลายพื้นที่ ทั้งบนเกาะอังกฤษและประเทศแถบสแกนดิเนเวียน ซึ่งเป็นถิ่นฐานดั้งเดิมของชาวไวกิ้งโบราณครับ

สำหรับการเปิดไพ่รูนส์ จะใช้วิธีวิดิโอคอลกับผมทางไลน์ โดยใช้เวลาประมาณ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับหัวข้อและคำถามของผู้ที่ต้องการรับคำทำนาย ส่วนค่าครูไม่แพงครับ.

.ใครที่สนใจรับคำทำนายจากไพ่รูนส์ ทั้งในเรื่องของชีวิตโดยรวม การงาน การเงิน หรือความรัก สามารถติดต่อมาขอจองคิวเปิดไพ่เพื่อฟังคำทำนายแบบส่วนตัวได้ทาง direct message เลยนะครับผม 🧙🏻‍♂️”

นอกจากธุรกิจของหนุ่มเเต๊งจะปังเเล้ว เรื่องความความรักก็ดูเหมือนว่าหนุ่มเเตีงจะตื่นเต้นหนักมากๆเลยค่า เมื่อเจ้าตัวกำลังจะเป็นพ่อคนเเล้ว เพราะภรรยากำลังตั้งท้องลูกชายคนเเรก

ล่าสุด หนุ่มเเต๊ง ยังได้ออกมาเผยภาพอัลตร้าซาวด์ของลูกชาย พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ลูกชายอยู่ในช่วงขาขึ้น #ขาขึ้นมาก่ายหน้าผาก #อีกสี่สัปดาห์เจอกัน 😆” ขอเเสดงความยินดีกับหนุ่มเเต๊งด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล:thankpm