แต้ว ณฐพร โพสต์ไอจีสตอรี่

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานและข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังปังทั้งเรื่องงานและเรื่องหัวใจเลยละค่ะ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามตลอด

ในขณะที่ความรักกับไฮโซหนุ่ม อย่าง ไฮโซณัย ประณัย ก็กำลังหวานฉ่ำเลยละค่ะ แต่แม้ชีวิตจะปังก็มักจะเจอกับคอมเมนต์ดราม่าอยู่เสมอ หลังเจ้าตัวเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวมาแนวเซ็กซี่ รวมถึงชอบออกมาโพสต์คลิปตอนที่ออกสเต็ปแดนซ์แซ่บๆ

ล่าสุด แต้วก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยข้อความว่า “ความท้าทายคือการตระหนักว่าบางสิ่งบางอย่าง น่าพึงพอใจเพราะเราตัดสินว่ามันน่าพึงพอใจด้วยตัวเราเองไม่ใช่เพราะคนอื่นมาบอก”

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวนั้นมีแพลนจะทำอะไรอีกหรือเปล่า?  เพราะก่อนหน้านี้ที่เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวมาแนวเซ็กซี่ก็ทำให้เจอกับดราม่าหนัก เพราะแฟนๆไม่ชินและรู้สึกชอบลุค น่ารักๆมากกว่า

รวมถึงเรื่องออกกำลังกายก็เหมือนกัน เพราะหลายคนมองว่าตอนนี้ผอมแห้งเกินไปแล้วและชอบตอนที่กำลังมีแก้มมากกว่า ซึ่งแต้วก็บอกเลยว่าชอบที่ตัวเองเป็นแบบนี้ และที่เห็นก็ไม่ได้ผอม หรือคลั่งผอมเลย

เอาเป็นว่าแต้วจะทำอะไรต่อนั้นก็คงจะต้องติดตามกันค่ะ เพราะเจ้าตัวมีแนวคิดว่า ความท้าทายคือการตระหนักว่าบางสิ่งบางอย่าง น่าพึงพอใจเพราะเราตัดสินว่ามันน่าพึงพอใจด้วยตัวเราเองไม่ใช่เพราะคนอื่นมาบอก

เรียกได้ว่าตอนนี้จะไม่แคร์คำพูดหรือคอมเมนต์ของใครแล้ว เพราะแต้วนั้นจะเป็นตัวของตัวเองและทำในสิ่งที่อยากทำนั่นเอง ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็อายุเลข 3 แล้ว จะทำอะไรก็ปล่อยให้เจ้าตัวเป็นคนตัดสินใจเองดีกว่า

เพราะอายุขนาดนี้เป็นใครก็อยากใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง และทำตามใจของตัวเองแหละเนอะ เอาเป็นว่าจะรอติดตามนะคะ ไม่ว่าเจ้าตัวจะทำอะไรหรือเป็นแบบไหนก็จะคอยติดตามอยู่ดี

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวคนดังที่พอเปลี่ยนลุคแล้วก็ทำแฟนๆหลายคนไม่โอเคเลยละค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัวหรือการเต้นก็ตาม แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็โนสนโนแคร์และเป็นตัวของตัวเองต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn