เก่ง ลายพราง โพสต์อัปเดตอาการป่วย

เป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนต่างพากันช็อคอยู่ไม่น้อย เมื่อเน็ตไอดอลคนดัง อย่าง เก่ง ลายพราง ได้ออกมาเผยว่าตัวเองติดโควิด-19 หลังจากที่ภรรยาติดโควิดเเละเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอยู่ก่อนหน้านี้

โดยเก่ง ลายพราง ยังได้ออกมาเผยว่า “สรุปผมกลับมาตรวจอีกรอบหลังจาก 3 วันตามที่หมอบอก ผลออกมาผมติดโควิทนะครับ อย่างที่ผมบอกว่าโรคนี้มันไม่ได้น่ากลัว แต่สิ่งที่ผมกลัวที่สุด คือ ผมเป็นห่วงลูกเมีย

แต่ผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนมอบให้นะครับ ❤️จากตอนแรกที่ผมเป็นห่วงจอย ตอนนี้ผมกลับต้องมาอยู่กับจอยแล้วครับ สรุปผลตรวจเป็นบวก ติดเชื้อนะครับทุกคน

ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี ถึงผมจะติดเชื้อผมยังได้ดูแลจอยใกล้ๆ ผมกับจอยจะต้องหายในเร็วๆวันนี้ เราสองคนจะรีบรักษาตัวให้หายนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับทุกคน🙏🏻🌟”

ซึ่งในระหว่างที่เก่ง ลายพราง รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเจ้าตัวยังมักจะออกมาอัปเดตอาการให้เเฟนๆได้ติดตามกันอยู่เสมอ นอกจากนี้ เก่ง ลายพราง ยังได้ออกมาโพสต์อาการหลังติดด้วยว่า “ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นไข้ธรรมดา

แต่ตอนนี้รู้แร้วว่าน่ากลัว หายใจไม่ออก ไข้ขึ้น ตลอดเวลา เชื่อเลยว่าทำไมตอนจอยเป็นถึงลุกไม่ขึ้น แระก็ดีใจนะที่ เป็นตอนแรก คิดว่าได้มาดูแลเมีย แต่ตอนนี้เมียต้องดูแลเรา

ขอบคุณนะที่ดูแลกันในวันที่ฉันไม่สบาย #พยาบาลกำลัง เอาออกซิเจนมาใสเพราะหายใจไม่ค่อยออก ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา โทรมาให้กำลังใจ ขอบคุณครับ❤️🙏”

ล่าสุด เก่ง ลายพราง ได้ออกมาอัปเดตอาการของตัวเองว่า “อัพเดตอาการของพี่เก่งนะคะ ตอนนี้อยู่ในความดูแลของคุณหมออย่างใกล้ชิด

อย่างที่พี่เก่งได้ออกมาพูด เชื้ออาจจะลงปอด แต่ยังไงต้องรอคุณหมอตรวจตอนเย็นอีกทีค่ะ เป็นห่วงมาก เดี๋ยวมีอะไรคืบหน้าจะมาอัพเดตเป็นระยะๆนะคะ ✌🏻💓”

ขอบคุณข้อมูล:Panya Yimumphai