ป๊อก ขอบคุณ มาร์กี้ หลังบินไปสักเป็นเพื่อน ข้ามประเทศ

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่ีมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะสำหรับ ครอบครัวของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยาสาวคนสวย มาร์กี้ ราศรี และลูกๆฝาแฝด น้องมีก้า น้องมีญ่า ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์สุดน่ารักของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ

อย่างทริปล่าสุดที่ ป๊อก นั้นยกครอบครัวพาไปเที่ยวที่ประเทศบ้านเกิดของ มาร์กี้ นั่นก็คือประเทศสเปนบอกเลยค่ะว่าเป็นการเที่ยวที่ทั้งเหนื่อยแล้วก็มีความสุขมากๆๆเพราะว่าไปเที่ยวทั่วประเทศเลยก็ว่าได้

มีการย้ายเมืองไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมาย ย้ายโรงแรมกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียวค่ะไปไหนไปกันตลอด แถม ป๊อก ยังพาพี่เลี้ยงทั้ง 2 คนของลูกๆไปด้วยโอ๊ยน่าอิจฉาจริงๆเลยค่ะ

แถมงานนี้ ป๊อก นั้นยังบินไปประเทศสวีเดน เพื่อไปสักแขนที่สำคัญรูปที่สักนั้นยังเป็นรูปของ มาร์กี้ อีกด้วยซึ่ง ป๊อก ก็ได้เผยว่าที่สักรูปของ มาร์กี้ ใกล้ๆกับรอยสักของลูกๆนั้นก็เพราะว่า มาร์กี้ คือแม่ของลูกตัวเอง

แต่ล่าสุดก็ทำเอา ป๊อก นั้นทนไม่ไหวค่ะ หลังจากที่ตัวเองนั้นได้โพสต์ขอบคุณ มาร์กี้ ที่ยอมนั่งเครื่องบินเป็นเพื่อนไปสักที่ประเทศสวีเดน แต่กลับมีชาวเน็ตเข้ามาทักว่าคู่นี้รวยมีเงินเยอะ ใช้ทั้งชาติก็ไม่หมด

โดย ป๊อก ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “GOTCHAAA!!! 🤣🤣🤣 ขอบคุณนะคะที่บินไปสักเป็นเพื่อน ❤️❤️❤️”  ซึ่งการที่ ป๊อก โดนทักแบบนี้ทำเอาเจ้าตัวนั้นตอบกลับว่าไม่เห็นด้วยกับความคิดแบบนี้

โดยชาวเน็ตรายดังกล่าวระบุว่า “คู่รักคู่นี้เป็นคนมีตังค์เยอะ ใช้ทั้งชาติก็ไม่หมด” แล้ว ป๊อก ก็ตอบกลับไปว่า “ผมไม่เห็นด้วยนะครับ มีเท่าไหร่ถ้าใช้แบบไม่คิด ไม่ทำงานหาเงิน ก็หมดครับ”

แฟนๆคออมเมนต์รัวๆเลยว่า เห็นด้วยกับคุณป๊อกค่ะ 👏👏👏 , ต่อให้พื้นฐานเขามาดี แต่พี่เขาทั้งสองยังคงทำงานและสร้างด้วยตัวเอง อย่าคิดว่าไม่ทำงานแล้วรวย ที่เห็นมาพี่เขาทำงาน สร้างผลงานมาตลอดค่ะ 😊 , เห็นด้วยที่สุดค่ะ

คู่รักไอดอล น่ารักมากมาย ไม่เคยทำให้ผิดหวัง LOVE LOVE , กคนมีสิทธิ์จะใช้ชีวิตในรูปแบบที่ตัวเองต้องการและมีความสุข บนพื้นฐานที่ไม่เบียดเบียนใคร เป็นกำลังใจและจะติดตามผลงานตลอดไปคะ☺️ , น้องป็อกอ่อนโยนน่ารัก น้องมาร์กี้ก็เป็นธรรมชาติดีค่ะ🥰 ลูกๆก็สดใสมีความสุข แฟนๆปกป้องเต็มที่เลย

ขอขอบคุณ : margie_rasri,pokmindset