น้องเอมิลี่ ลูกสาว เจนนี่-อั๋น ใส่ชุดต้อนรับฮาโลวีน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับสาว เจนนี่ โปลิตานนท์ ที่ตั้งเเต่เจ้าตัวเเต่งงาน กับนักเเสดงหนุ่ม อั๋น ศราวุธ ทั้งคู่ก็ได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่อเมริกากันอย่างถาวร

พร้อมกับทำธุรกิจร้านอาหาร เเละออกมาเผยความน่ารักของลูกๆให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งปัจจุบันสาวเจนนี่ก็มีลูกสาวคนสวยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คนด้วยกัน

นั่นคือน้อง เอวาลีน น้องเอลีน่า เเละคนสุดท้ายน้อง เอมิลี่ ที่ฉายเเววความน่ารักสดใสหมือนกับพี่ๆเข้าไปทุกวัน ซึ่งตั้งเเต่ที่สาวเจนนี่ได้ย้ายครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ

สาวเจนนี่ก็ได้กลายเป็นคุณเเม่ลูก 3 อย่างเต็มตัว เเถมเด็กๆยังชื่นชอบการไปเที่ยวนอกบ้าน เเละทำกิจกรรมกลางเเจ้งกันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า ว่ายน้ำ เล่นหิมะ

คุณเเม่เเละคุณพ่อก็พร้อมที่จะลุยไปกับลูกๆทุกที่ ถึงจะไม่ได้โลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงเเล้ว เเต่สาวเจนนี่ก็ยังคงออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองเเละครอบครัว

ให้เเฟนคลับได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเละช่วงนี้ยังเป็นเทศกาลฮาโลวีน โดยเฉพาะที่ต่างประเทศที่กำลังครึกครื้นกันอยู่ในตอนนี้ งานนี้ทางด้านครอบครัวของสาวเจนนี่

ก็ไม่พลาดที่จะพาลูกๆมาตกเเต่งบ้าน รวมถึงยังเเปลงโฉมให้ลูกๆ ออกไปเดินขอขนมตามบ้าน เเละคนที่ดูเหมือนจะสนุกเเละเเฮปปี้กับเทศกาลนี้มากๆก็คงจะเป็นน้องเล็กเอมิลี่

ที่ได้เเต่งตัวเป็นสาวน้อยใส่ชุดเเฟนซีสุดน่ารักเป็นครั้งเเรก พร้อมทั้งสาวเจนนี่ยังลงเเคปชั่นว่า ” Amelie’s first Halloween #amelie”

เจอความน่ารักของเด็กๆเข้าไป ก็ทำเอาเเฟนคลับของเด็กๆต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักนี้กันเพียบ เรียกว่าสาวน้อยเอมิลี่นั้นน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลย

ต้าวเอมิลี่น่ารักมากๆ

ขอบคุณข้อมูล:jennyavafah