จ๊ะ นงผณี คอมเมนต์ตอบกลับ

แม้จะกลายเป็นคุณแม่แล้วแต่ก็ยังทำงานและมอบความสุขให้กับแฟนๆเหมือนเดิมค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะก่อนหน้านี้ก็พึ่งจัดคอนเสิร์ตสตรีม live ครั้งที่ 2 และมีแขกรับเชิญเป็นนักร้องสาวรุ่นพี่อย่าง จ๊ะ นงผณี

ซึ่งหลังจากที่จบงานทั้งคู่ก็มีภาพความประทับใจมาฝากแฟนๆด้วย แต่ในภาพถ่ายที่เจนนี่และจ๊ะได้ร่วมเฟรมกันนั้น ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะไม่หยุดไม่ว่าจะเป็นการเปรียบเทียบหน้าตาของสองสาว และบอกไม่ชอบอีกคน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แซะด้วยว่า “ดูเด็กกว่าเจนนี่อีกค่ะ555” งานนี้สาว จ๊ะ จึงเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับแบบสวยๆว่า “ตัวจริงน้องดูเด็กค่ะ แต่อาจจะเป็นคนไม่ขึ้นกล้อง ❤️” ในขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์แซะไม่เลิก

ไม่ว่าจะเป็น ชอบจ๊ะ อาร์สยามคนเดียวเท่านั้น ที่เหลือในเฟลมคือไม่ชอบบบบบ , ไม่ชอบแต่ก็ยังเสือกมาดูเค้า พวกประสาท เอาเวลาที่แซะกัดคนอื่นไปทำให้ชีวิตของตัวเองให้มันเจริญๆ เถอะค่ะ, จะเลิกติดตามจ๊ะก็เพราะ….อีกคน

เรียกได้ว่าเจอดราม่าไม่เลิกจริงๆค่ะสำหรับ สาวเจนนี่ ผิดกับสาวจ๊ะที่มีแต่คนชื่นชม ซึ่งจริงๆแล้วก่อนหน้านี้ที่เจนนี่มีดราม่า จ๊ะ ก็เป็นเพียงคนเดียวที่ออกมาเตือนเจนนี่ เพราะมองว่าเจนนี่เป็นคนเก่งและมีความสามารถ

จึงอยากจะให้ปรับเปลี่ยนวิธีการคิด รวมถึงชี้แนะเรื่องการทำค่ายว่าถ้าอยากทำเพราะช่วย อยากให้โอกาสก็ทำไปเลยให้ไปเลยฟรีๆ แต่ถ้าจะทำเพื่อผลประโยชน์ก็ต้องร่างสัญญาและมีกติกาที่ชัดเจนนั่นเอง

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ เจนนี่ ด้วยนะคะ เชื่อว่าบทเรียนที่ผ่านมาก็คงจะไม่ทำให้เจนนี่กลับไปทำแบบเดิมแน่นอน ซึ่งเร็วๆนี้ก็มีแพลนจะเปิดรับนักร้องในค่ายแล้วด้วย ยังไงก็ขอให้รอบนี้ปังๆ

เชื่อว่าคนเราผิดพลาดกันได้ และถ้าทุกคนให้โอกาสคนคนนั้นก็จะสามารถแก้ไขและกลับมาเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิมได้ เชื่อว่าดราม่าในตอนนั้นก็คงจะเป็นบทเรียนในชีวิตแล้ว อย่าตามดราม่ากันไปอีกเลยเนอะ

เพราะเจนนี่ก็กำลังปรับปรุงตัวเองและกำลังจะเริ่มต้นใหม่ ซึ่งตอนนี้ก็กำลังมีลูกด้วย ยังไงช่วงนี้ก็คอมเมนต์กันเบาๆดีกว่าเนอะ เพราะคนท้องรับอะไรที่เป็นลบมากๆก็จะทำให้เสียสุขภาพจิตได้

ขอบคุณข้อมูล : นงผณี มหาดไทย , รัชนก สุวรรณเกตุ