พ่อณัฏฐ์ หวงหนักหลัง น้องเนล่า ใส่ชุดเปิดหลัง

ช่างเป็นครอบครัวที่่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ณัฏฐ์  เทพหัสดิน ณ อยุธยา กับภรรยาสาวคนสวย นาน่า ธันยา และลูกสาวสุดที่รัก น้องเนล่า ที่มักมีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

พ่อณัฏฐ์ นั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆ ในไอจีตอนนี้โดนลูกสาวยึดพื้นที่ไปแล้วเรียบร้อยค่ะ ก็ลูกสาวน่ารักซะขนาดนี้จะไม่ให้อวดยังไงไหวล่ะค่ะ เข้าใจคุณพ่อเลยขนาดพี่ๆแฟนคลับยังหลงเลย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า น้องเนล่า นั้นก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ฟันน้ำนมที่ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่นค่ะเพราะว่ามักจะโดนคุณแม่นั้นจับแต่งตัวใส่ชุดน่ารักๆอยู่ตลอด อย่างลุคนี้ที่ น้องเนล่า ใส่ชุดไทยโอ๊ยน่ารักไม่ไหว

แล้วกับลุคล่าสุดของ น้องเนล่า ที่ใส่ในวันฮาโลวีนสาวน้อยมาในชุดสีดำมีลายตกแต่งอย่างน่ารัก ติดโบว์น่ารักน่าชังมากๆๆ แถมยังเห็นแขนขาอวบๆน่ารักน่าฟัดที่สุดไปเลยค่ะ ใครเห็นก็ตกหลุมรักไปตามๆกัน

แต่ว่าลุคนี้ดูเหมือนว่าจะขัดใจคุณพ่อซะแล้วค่ะเพราะว่าเป็นชุดเปิดหลังนั่นเอง น้องเนล่า อวดความจ้ำม่ำพร้อมกับหลังขาวๆโอ๊ยน่าฟัดไม่ไหวถูกใจแฟนคลับ แต่ว่าไม่โดนใจคุณพ่อเอาซะเลย

งานนี้ทำเอา พ่อณัฏฐ์ นั้นถึงกับออกคำเด็ดขาดมาเลยว่าชุดเปิดหลังแบบนี้ ให้ใส่เฉพาะตอนที่อยู่ที่บ้านเท่านั้นแต่ถ้า น้องเนล่า โตขึ้นมาแล้วค่อยมาเจรจากับคุณพ่อใหม่ แหมๆคุณพ่อหวงลูกสาวซะแล้ว

โดยระบุว่า “ชุดเปิดหลังแบบนี้ ดี๊ให้ใส่อยู่บ้านเท่านั้นนะคะ ดี๊หวง #โตแล้วค่อยมาเจรจาใหม่ #หวงลูกสาวแล้วหนึ่ง #เชื่อดี๊เถอะ #นะคะลูก#ควันหลงฮาโลวีน #naylafirsthalloween”

แหมๆๆคุณพ่อมีการเอามือมาปิดหลังกลัวลูกสาวจะโป๊ด้วย เอ็นดูทั้งคุณพ่อทั้งลูกสาวเลย งานนี้ทำเอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ แถมบางคนยังแซวให้คุณพ่อเตรียมไว้หนวดรอเลยด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ป้าก้อหวง ❤️❤️❤️❤️ , อ่ะ ดี๊ต้องเริ่มไว้หนวดแล้วววว 👨🏻😝🤣 , หนูสวยมากๆอาหมวยหมูอ้วน😍 , หนูจะขอโชว์สักหน่อย(เนล่ากำลังคิด) , ให้ความสดชื่นแต่เช้าเลยนะค่ะคนสวย good morning ka nayla ❤️❤️❤️ เอ็นดูจริงๆเลย

ขอขอบคุณ : nut_devahastin