หนิง ปณิตา โพสต์ภาพประทับใจ พระเอกดัง ดูเเลลูกเเทน

ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้จัดละครคนเก่ง ที่ลงทุนลงเเรง ทำงานอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย สำหรับสาว หนิง ปณิตา ที่หลังจากที่สาวหนิงผันตัวเองมาทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง เธอก็ได้กลายเป็นผู้จัดละครสุดสตรอง

ที่ผลิตละครคุณภาพออกมาให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ นอกจากนี้ลูกสาวคนสวยอย่างน้อง ณิริน ยังเป็นเด็กเก่ง มีความรู้ความสามารถถอดเเบบความเก่งจากคุณเเม่มาเป๊ะๆ

ล่าสุด สาวหนิง ได้พาน้องณิรินเดินทางไปสักการะปู่พญานาค ที่ ถ้ำนาคา อุทยานเเห่งชาติภูลังกา อำเภอบึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ ซึ่งด้วยระยะทางที่ไกล เเละบันไดที่สูงชัน

ทำให้เจ้าตัวถึงกับหมดเเรง พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่า ” สภาพย่ำแย่ หมดสภาพ ไม่เหลือ อาเจียรตลอดทาง ถึงขั้นต้องขอนอนพัก 😭😂 ขอบคุณทุกคนที่ดูแลจนขึ้นไปสำเร็จ #พลังศรัทธา #พญานาค”

เเละถึงเเม้ว่าทริปนี้จะทรหดอยู่บ้าง เเต่ก็ยังมีเรื่องราวดีๆ ให้สาวหนิงได้ชื่นใจ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ความน่ารักของ พระเอกหนุ่ม เข้ม หัสวีร์ ที่ดูเเลน้องณิรินเป็นอย่างดี

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เคยมีวันนึงพูดกับเข้มว่า ฝากดูแลน้องด้วยนะ …… วันนี้มาเห็นรูปพวกนี้ในอัลบั้มที่กรุ๊ปลงกัน น้ำตาจิไหล 😭 ในขณะวันที่จะขึ้นถ้ำแม่แทบเอาตัวไม่รอด

อาเจียรตลอดทางแทบหลับตาเดิน โชคดีพี่ผู้ใหญ่คอยพยุงจนขึ้นไปสำเร็จด้วยแรงศรัทธา แต่ตลอดทางก้อถามหาลูกด้วยความเป็นห่วงว่าจะไหวไหมเพราะที่เคยมาครั้งนึงมันลำบากมากๆ แล้วณิรินก้อเป็นเด็กที่ถ้าร้อนจะงอแงแน่ๆ 😔

ตอนนั้นไม่รู้หรอกเสียงใครตอบกลับมาบ้าง ??? พยุงร่างตัวเองได้ก้อดีละ 😑 แต่คำตอบจะได้ยินว่า ณิรินโอเคร 👫 “พี่ชายเค้าดูแลอยู่ อยู่กับพี่เข้ม”#ให้ภาพเล่าเรื่อง ❤️ และในที่สุดณิรินก้อได้ขึ้นไปสำเร็จ

ตามที่ตัวเองเป็นคนขอมาเอง (ทั้งๆที่ตอนแรกแม่ไม่กล้าให้มาเลย ) 🙏🏻ณิรินบอกพี่เข้มให้ไหว้ตรงนี้ตรงนั้น และก้อลงมาก่อนแม่จะลากสังขารลงมา …… 🙏🏻 ขอบคุณจากใจนะหมาน้อยที่เอ็นดูน้อง รัก ❤️ #พี่เข้มน้องณิริน ”

เป็นพี่ชายที่น่ารักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:ningpanita