แม่มิว อวดความน่ารัก น้องมาริน ในลุคนางเงือก

กลายเป็นครอบครัวอย่างสมบูรณ์แบบแล้วค่ะ สำหรับ ครอบครัวของนางเอกสาว มิว นิษฐา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และลูกสาวสุดที่รัก น้องมาริน ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะเห็นว่าในไอจีของ มิว กับ เซนต์ นั้นเต็มไปด้วยรูปครอบครัวและรูปของ น้องมาริน

ตั้งแต่ที่มี น้องมาริน นั้นบอกเลยค่ะว่า มิว กับ เซนต์ นั้นก็ต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรหลายๆอย่างเลย จะนอนได้ก็ต่อเมื่อลูกหลับแล้ว และจะต้องตื่นก่อนลูกเพื่อเตรียมสิ่งของต่างๆมากมาย แต่ว่าก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่เต็มไปด้วยความสุข

สำหรับคุณแม่ลูกอ่อนของเรานั้น บอกเลยค่ะว่าเก่งมากๆๆตอนนี้สามารถเลี้ยง น้องมาริน ได้อย่างคล่องแคล่ว แถมคุณแม่ของเรายังเริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้วด้วย แต่อาจจะเป็นแค่การรีวิวของนิดๆหน่อยๆนะคะ

ส่วนทางด้านของสาวน้อยนั้นบอกเลยค่ะว่าโตวันโตคืน กินนมเก่งมากๆๆ พัฒนาการดีสมวัย แถมยังมีพี่ป้าน้าอาขอสมัครเป็นแฟนคลับเป็นจำนวนมากเลยด้วย น่ารักน่าเอ็นดูที่สุดเลยค่ะ น้องมาริน

ส่วนคุณพ่อของเรานั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวมากๆๆ โพสต์อวดความน่ารักของ น้องมาริน แทบทุกวันก็จะไม่ให้หลงยังไงไหวล่ะค่ะเพราะว่าสาวน้อยของเราเล่นถอดแบบหน้าตามาจากคุณพ่อซะขนาดนั้น

เหมือนทุกจุดอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้ แถมคุณพ่อยังชอบแกล้ง น้องมาริน มากๆอีกด้วยค่ะอย่างล่าสุดก็อวดภาพของลูกสาวที่ทาคิ้วใหญ่เป็นยักษ์วัดโพธิ์เลย โอ๊ยเอ็นดูโดนคุณพ่อแกล้งอีกแล้ว

แต่ว่าลุคสวยๆของ น้องมาริน ก็มีนะคะอย่างภาพนี้ที่สาวน้อยโดนคุณแม่จับแต่งตัวผูกโบว์ใส่ชุดน่ารักมากๆๆ สาวน้อยตาแป๋วเชียวน่ารักน่าชังที่สุดเลย ยังงี้แล้วจะไม่ให้ตกหลุมรักยังไงไหวล่ะค่ะเนี่ย

แล้วล่าสุด น้องมาริน ก็ทำเอาพี่ๆแฟนคลับนั้นใจละลายไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า แม่มิว นั้นจับลูกสาวใส่ชุดนางเงือกน้อยสีฟ้าสดใส โดย แม่มิว ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Mermaid 🧜‍♀️”

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า นางเงือก 🧜‍♀️ น้อยมารินน่ารัก ❤❤❤❤❤ จังเลยค่ะ 🙂 , Mermaid โชว์พุงกะทิด้วย❤️❤️ , Little Mermaid love u and your Mommy , So cute❤️Hi little Marin. , เจ้าหญิงนางเงือกน้อยน้องมาริน❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ น่ารักมากๆเลยสาวน้อย

ขอขอบคุณ : saint_kuha , marin_kuha