กิ๊ฟ อดีตนางสาวไทย เซย์เยส หลังเเฟนหนุ่มขอเเต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีในวงการบันเทิง ที่ทำเอาดาราหลายคนต่างเข้าไปเเสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก เมื่ออดีตนางสาวไทยปี 2553 อย่าง กิ๊ฟ กฤชภร ที่ได้ตอบตกลงเเต่งงานกับเเฟนหนุ่ม อรรถรส ลิปตพัลลภ

ในขณะที่ทั้งคู่เดินทางไปท่องเที่ยวสหรัฐอเมริกาด้วยกัน ก่อนที่ฝ่ายชายจะเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอฝ่ายหญิงเเต่งงาน พร้อมกับมีโมเมนต์สวมเเหวนมาให้เพื่อนๆได้ชม

โดยทางด้านฝ่ายชายได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “You’re stuck with me forever. She’s said YES 💍 @gift_missthailand2010#ลุ้นกว่าเจ้าตัวก็เพื่อนๆเนี่ยแหละ #ขอบคุณทีมงานทุกคนครับ”

ซึ่งทางด้านของสาวกิ๊ฟ ยังออกมาโพสต์ภาพ พร้อมกับลงเเคปชั่นตอบตกลงว่า “💍Yes!! #แน่นอน #tanlipsphotogrph” งานนี้เพื่อนๆในวงการต่างเข้ามายินดีกับทั้งคู่กันเพียบเลยค่า

โดย สาวกิ๊ฟนั้น เป็นสาวสวยเชียงใหม่ ที่คว้าตำเเหน่งนางสาวไทยประจำปี 2553 คนที่ 46 มาครอง พ่วงด้วยตำเเหน่งขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน

ซึ่งเธอยังเป็นลูกสาวคนโตของคุณพ่อ วงศพัทธ์ ผู้จัดการโรงงานเครือซีเมนต์ไทย เเละคุณเเม่พัทธนันท์ เจ้าของธุรกิจเพื่อสุขภาพ ผู้ให้การสนับสนุนลูกสาวเข้าประกวด

เเละก่อนที่สาวกิ๊ฟจะคว้าตำเเหน่งนี้มาได้ เธอยังมีดีกรีความงามเป็นเครื่องการันตีมาเเล้ว โดยสาวกิ๊ฟได้คว้าตำเเหน่งนาวสาวเชียงใหม่ 2553 มาได้

เเละเป็นความภูมิใจของชาวล้านนา รวมถึงตัวเธอ ที่อยากจะสานต่อความฝันในการเป็นนางสาวเชียงใหม่คนเเรกที่เป็นนางสาวไทย

เพราะยังไม่เคยมีนางสาวเชียงใหม่คนไหน ที่มาประกวดนางสาวไทยเเละได้ตำเเหน่งนี้มาครองได้ เรียกว่าเป็นนางสาวไทยคนเเรกที่สร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนั้นเลยก็ว่าได้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:bomlipta,gift_missthailand2010