นักร้องสาว ซื้อบ้านให้ตัวเองได้สำเร็จ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะพอคุ้นหน้า คุ้นตากันมาบ้างค่าาา สำหรับนักร้องสาวเสียงเป็นเอกลักษณ์อย่าง โบกี้ไลอ้อน หรือ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ นักร้องในสังกัดค่ายเพลง What The Duck เพราะมีผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมยังมีเพลงฮิตติดหูมากมาย ซึ่งแจ้งเกิดจากเวที The Voice Thailand และต้องบอกเลยว่าเสียงร้องและสไตล์การร้องนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ใครก็ไม่สามารถเลียนแบบได้เลยจริงๆ ล่าสุด สาวโบกี้ก็ทำความฝันของตัวเองได้สำเร็จแล้ว

นั่นก็คือการซื้อบ้านเป็นของตัวเอง ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์แคปชั่นร่ายยาวเลยว่า การมีบ้านเอ็นของตัวเองนี่เป็นความฝันสูงสุดในชีวิต เพราะที่ผ่านมาไม่เคยมีบ้าน หรือห้องเป็นของตัวเองเลย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

🏦 ความฝันที่สูงที่สุดในชีวิต คือการได้มีบ้านเป็นของตัวเอง ได้อยู่กับครอบครัวที่อบอุ่น และได้กอดหมาในทุกวัน ถึงแม่กับพ่อจะไม่ได้อยู่กับเราอีกแล้ว อยากบอกเค้าเหลือเกิน ว่าวันนี้ ‘หนูมีบ้านของตัวเองจริงๆแล้วนะ ไม่คิดเลยว่าวันนี้จะทำได้ แต่หนูทำได้แล้ว เสียดายมากๆเลยที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไว้มีโอกาสเราคงได้เจอกันใหม่นะ :-)’

ก่อนนอนจะต้องดูรูปบ้านแล้วนั่งร้องไห้เหมือนคนบ้า ตอนโอนบ้านก็ร้องไห้เป็นบ้าอีก5555555555555 รู้สึกตื้นตันใจ ที่เรากำลังจะได้มีบ้านแล้วจริงๆ ตั้งแต่เล็กจนโต อาศัยอยู่ในบ้านเช่าบ้าง เช่าอพาร์ตเมนต์อยู่กับแม่บ้าง ย้ายบ้านบ่อยมากๆ และไม่เคยมีห้องเป็นของตัวเองมาก่อนเลย ตอนแม่เสีย ก็ต้องย้ายออกจากอพาร์ตเมนต์ที่เช่าซึ่งไม่รู้จะไปอยู่ไหนเลยด้วยซ้ำ ไม่มีบ้านแบบคนอื่นเขา ไม่มีครอบครัว ไม่มีเงิน ไม่มีอะไรเลยจริงๆ มีแค่เพลง ไม่เคยฝันว่าชีวิตนี้จะได้เป็นศิลปิน แต่วันนี้สิ่งเดียวที่เรามั่นใจ คือมั่นใจว่า ‘มันไม่ใช่ความฝันอีกต่อไปแล้ว’ ขอบคุณเพลงที่เนรมิตความสุขให้ชีวิตเรา ♥️🎤…ดีใจที่สุดที่หมีกับทุมีที่วิ่งเล่นแล้ว 🤍🖤ไว้จะทำคลิปรีวิวบ้านให้ดูนะคะ 😍♥️

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ✨✨✨✨✨✨ , เก่งมากกกก❤️ , เก่งมากกกก❤️, ยินดีดวยเดอ… , เก่งมาก ยินดีด้วยค่า , ยินดีด้วยมากๆๆๆๆๆๆ จำได้ว่ามึxเคยบอกว่าความฝันคืออยากมีบ้านเป็นของตัวเอง วันนี้มันเป็นจริงแล้ว แล้วมันก็เป็นจริงด้วยน้ำพักน้ำแรงมึx มึxเก่งมากๆๆๆๆๆ ดีใจด้วยจีงงงงๆๆๆ❤️

ยินดีด้วยนะ 🤍💙🤍 บ้านสวยจังเลย :)) เห็นแล้วยิ้มแทนครอบครัวเลย เก่งมากโบ , รอไปถล่มแล้ววว , 🎉💘พูมจายยยจริง เก่งมากน้า , เก่งมาก และ บ้านสวยมากกก 🎉 ,เก่งมากๆ ❤️❤️❤️❤️, ยินดีด้วยนะคะ❤️🎉 , ดีใจและยินดีด้วยน้า ❤️❤️❤️❤️ , ดีใจด้วยนะคะพี่โบกี้🧡

งานนี้เพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับสาวคนนี้มากมายเลยละค่ะ ทางเราเองก็ต้องขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จอีกขั้นของสาวโบกี้ด้วย

และบอกเลยว่าแค่ภาพตัวอย่างที่เอาออกมาให้ดูก็ไม่ธรรมดาแล้ว เชื่อว่าภายในจะต้องตกแต่งอย่างดีตามสไตล์ของเจ้าตัวแน่นอนเลย เอาเป็นว่าเปิดบ้านพาทัวร์เมื่อไหร่ไม่พลาดติดตามแน่นอนค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bowkylion