น้องอคิณ ลูกเเม่ เนย โชติกา หล่อโอปป้ามาก

เป็นคุณเเม่ลูกสองที่ยังสวยเป๊ะปังไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เนย โชติกา ที่ตั้งเเต่สาวเนย มีลูกชายลูกสาว อย่างน้อง อคิณ เเละ ลลิณ เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว สาวเนยก็ได้ผันตัวเองจากวงการบันเทิง

มาเป็นคุณเเม่อย่างเต็มตัว พร้อมทั้งเธอยังเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางที่รู้จักกันในชื่อ Cho เปิดตัวด้วยแป้งตลับที่มีเฉดสีเหมาะกับผิวของคนไทยและคนเอเชีย ก่อนจะแตกไลน์สินค้าอื่นๆ

ซึ่งสาวเนย ก็ยังทำหน้าที่ทั้งสองอย่างได้อย่างเพอร์เฟค เเถมความสวยความเป๊ะของหุ่นสาวเนย ก็ทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาถามถึงเคล็ดลับความสวยกับเธออยู่เสมอ

นอกจากความสวยของคุณเเม่เเล้ว ลูกๆทั้งสองยังฉายเเววหล่อ-สวย เหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวันโดยเฉพาะน้อง อคิณ ลูกชายคนโต

ที่หล่อเหมือนกับดาราเกาหลีเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่หล่อครบเครื่อง หรือเเม้เเต่รอยยิ้มสุดหวาน ก็ทำเเฟนๆต่างพากันหลงรักในความหล่อละมุนของน้องอคิณไปตามๆกัน

ล่าสุด สาวเนย ได้ออกมาอวดภาพความหล่อน่ารักของลูกชาย ที่เริ่มฉายเเววโอปป้าขึ้นทุกวัน ใส่เสื้อคอปกลายต้นมะพร้าว นั่งเล่นชิลๆส่งยิ้มหวานๆให้กับคุณเเม่

พร้อมทั้งสาวเนยยังลงเเคปชั่นว่า ” ต้องแอบถ่าย ถ้าบอกให้ยิ้มหน่อย ก็จะได้แบบรูปสุดท้าย🤣😆 #akin_family”เจอความน่ารักนี้เข้าไป

ก็ทำเอาพี่ๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ในความหล่อกันเพียบว่า “น้องอคิณน่ารักเหมือนพี่จินยองเลยค่ะแม่ จินยองน้อย❤️❤️❤️❤️❤️❤️,เกาหลีสุดไปเลยลูก❤️❤️❤️😍😍

❤️❤️อคิณหล่อสไตล์เกาหลีนะครับ❤️😍,อปป้ามากกกเลย Fc เลยคับผ๋ม 😍😍😍,หนุ่มน้อยหล่อมากคับ❤️❤️❤️❤️ “หล่อโอปป้าสุดๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:noeychotika