ชมพู่ พูดแล้วเรื่อง แอฟ คุยเด็ก

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา เอ่ยแซวนางเอกสาว แอฟ ทักษอร กลางรายการ 3 แซ่บว่า “ตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่หรอ” เพราะเรื่องนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตออกมาตั้งข้อสงสัยว่าจะเป็นเด็กคนไหน

เพราะก่อนหน้านี้แอฟก็มีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นน้องหลายคน รวมถึงก่อนหน้านี้ก็มีนักแสดงหนุ่มรุ่นน้องออกปากว่า ชอบด้วย ซึ่งหลายคนก็แอบลุ้น แอบเชียร์กันสุดๆเพราะอยากจะให้ แม่แอฟ มีคนมาดูแลหัวใจซักที

ล่าสุด ชมพู่ ก็ได้ขอเคลียร์หลังกลายเป็นประเด็นดังในโลกออนไลน์เพราะจริงๆแล้ว ตัวเองไม่ได้รู้ว่าแอฟคุยกับใครหรือเปล่า แค่เห็นว่าเวลามีเด็กๆมารายการ เด็กๆก็จะดูชื่นชอบแอฟและมีเคมีทุกคนเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ชมพู่ : แม่เข้าใจใช่มั้ยเรื่องไม่เป็นเรื่อง

แอฟ : งงไปหมดแล้วว่าตกลงมันเป็นเรื่องรึเปล่า

กรรชัย : เรื่องอะไร

ชมพู่ : ก็ที่แซวแม่วันนั้นไง “ไม่เห็นจะต้องเครียดเลยตัวเองก็มีเด็กคุยไม่ใช่หรอ”

แอฟ : เลยบอกแม่ชมเลยว่า แม่ต้องรับผิดชอบ

ชมพู่ : ไหนๆก็ไหนๆแล้วขอเคลียร์นะ คือทีพูดวันนั้นไม่ใช่อะไรเพราะเห็นว่าเวลามีเด็กมารายการอะ คือแม่จะดึงดูดเด็ก นี่ไม่รู้จริงๆว่าตกลงแม่คุยหรือไม่ได้คุยกับใคร คือพูดไปอย่างนั้นแหละเพราะเห็นว่าทำไมมีเด็กๆมาแม่ได้ตลอดเลย เด็กจะเขินและมีเคมีกับแม่อะไรแบบนี้…………แต่จะเอาจริงหรือเปล่าหนูจะได้จัดให้

งานนี้แม่แอฟจึงรีบบอกเลยว่า หลังไมค์ๆ และขอให้เปลี่ยนเรื่อง แหม สรุปว่าที่เป็นข่าวใหญ่โตและสงสัยหนุ่มคนนั้น คนนี้สรุปว่าเป็นแค่คำแซวของ ชมพู่ เฉยๆเพราะเห็นเวลาทำรายการ

แขกรับเชิญที่เป็นเด็กรุ่นน้องก็จะชื่นชมและมีเคมีกับแอฟตลอดจึงแซวไปอย่างนั้น แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าเบื้องหลังมีการคุยกับเด็กคนไหนหรือเปล่า เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคตจริงๆเนอะ

และต้องยอมรับเลยว่าเคมีของ แอฟ กับพระเอกรุ่นน้องนั้นเข้ากันมากเลยละค่ะ ขนาดเล่นละครกับพระเอกรุ่นน้องที่อายุห่างกันหลายปีแต่ก็ยังเคมีดีจนแฟนๆฟิน แถมก่อนหน้านี้พระเอกรุ่นน้องยังออกปากเองว่าชอบ

งานนี้บอกเลยว่า แม่ชอบเด็กไหมไม่รู้ แต่ดูเหมือนว่าเด็กๆโดยเฉพาะรุ่นน้องจะชอบแม่เป็นพิเศษเลยละค่ะ เพราะนอกจากจะมีความสวยหวานที่เป็นอมตะแล้ว เรื่องกิริยามารยาท รวมถึงเรื่องการวางตัวของแม่ก็ยืนหนึ่งเลย

ขอบคุณข้อมูล : Polyplus Entertainment , @ aff_taksaorn