บอล เชิญยิ้ม โทรหา เก่ง ลายพราง หลังป่วย

ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลคนดังที่ก่อนหน้านี้ออกมาประกาศว่าตัวเองกับแฟนสาว น้องจอย จิราวรรณ ที่กำลังตั้งท้องอ่อนๆนั้นป่วยติดเชื้อโควิด-19 แฟนคลับพากันส่งกำลังใจให้อย่างรัวๆเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งตอนนี้ เก่ง กับ น้องจอย นั้นก็เข้ารับการรักษาตัว อยู่ภายใต้ความดูแลของคุณหมอแล้วเรียบร้อย ซึ่ง เก่ง นั้นก็ได้มีการออกมาอัปเดตอาการของตัวเองให้กับแฟนคลับและเพื่อนๆได้ทราบเป็นระยะๆ

ซึ่งตอนที่ เก่ง รู้ตัวว่าตัวเองติดโควิดนั้นได้โพสต์แจ้งข่าวว่า “ซีซั่นนี้ผมก็ไม่รอด !! ตามจอยกับลูกไปติดๆเลยครับ อะไรจะเกิดก็ต้องเกิดต้องสู้กันต่อไป ผมต้องขอโทษทุกคนที่ได้ใกล้ชิดกับผมด้วย 🙏🏻”

งานนี้ทำเอาพี่ชายคนสนิทที่อยู่ในวงการบันเทิงอย่าง บอล เชิญยิ้ม นั้นเป็นห่วงน้องชายอย่างมาก รีบโทรคอลเข้ามาถามถึงอาการด้วยความเป็นห่วง เนื่องจากว่า ทั้งคู่นั้นสนิทกันมากๆๆ

โดย เก่ง ได้เผยภาพของ บอล ที่ปล่อยโฮออกมาด้วยความเสียใจ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “อร่อยกว่าเราอาจจะมี แต่เด็ดกว่านี้ไม่มีแล้วนะ5555!!!! ขอบคุณนะครับพี่แต่ผมไม่ได้เป็นไรนะพี่555!!!”

ทำเอาแฟนๆส่งกำลังใจให้รัๆเลยว่า หายไวๆนะคะพี่ , สู้ๆน่ะค่ะ ทั้งพี่เก่งและพี่จอย ทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดีค่ะ ขอเป็นกำลังใจน่ะค่ะ ♥♥♥♥ , รักทั้งสองคน พี่เก่ง ❤️พี่บอล , สู้​ๆ​ครับ​พี่​ , รักพี่บอล

สู้ๆๆนะพี่เดี๋ยวก็หายโรคเปรตๆๆนี้มันสู้พวกเราไม่ได้หรอกค่ะเราต้องชนะมันค่ะ , หายไวๆครับพี่สู่ๆจากระยองครับ🙏🙏🙏 โอ๊ยเข้าใจถึงความรู้สึกเลยค่ะ อย่างไรก็ขอให้เก่ง กับ น้องจอย หายไวๆนะคะ

ล่าสุด เก่ง ก็อัปเดตว่า “ตอนแรกคิดว่าน่าจะเป็นไข้ธรรมดา แต่ตอนนี้รู้แร้วว่าน่ากลัว หายใจไม่ออก ไข้ขึ้น ตลอดเวลา เชื่อเลยว่าทำไมตอนจอยเป็นถึงลุกไม่ขึ้น แระก็ดีใจนะที่ เป็นตอนแรก คิดว่าได้มาดูแลเมีย

แต่ตอนนี้เมียต้องดูแลเราขอบคุณนะที่ดูแลกันในวันที่ฉันไม่สบาย #พยาบาลกำลัง เอาออกซิเจนมาใสเพราะหายใจไม่ค่อยออก ขอบคุณทุกกำลังใจที่ทักมา โทรมาให้กำลังใจ ขอบคุณครับ❤️🙏” น้องจอย ดูแลอย่างดีเลย หายไวๆนะคะ

ขอขอบคุณ : Panya Yimumphai อยู่กับ บอล เชิญยิ้ม