เอส กันตพงศ์ เผยความน่ารัก น้องวาเลนติน่า

เป็นสาวน้อยน่ารักที่ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับไปเเล้วค่า สำหรับ น้องวาเลนติน่า ลูกสาวคนสวยของหนุ่ม เอส กันตพงศ์ ที่ตั้งเเต่มีลูกสาวตัวน้อยมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว

ก็ดูเหมือนว่าหนุ่มเอสจะออกอาการเห่อลูกสาวเอามากๆ ลงภาพความน่ารักของน้องวาเลนติน่า ให้เเฟนๆได้ชมกันอย่างรัวๆเลยค่า เเละด้วยความที่น้องวาเลนติน่าเป็นเด็กน้อยลูกครึ่งไทย-เยอรมัน

ยิ่งทำให้น้องวาเลนติน่ามีความน่ารักสดใส ตาสีฟ้ากลมโต เเถมยังมีรอยยิ้มน่ารักใจละลาย นอกจากนี้พัฒนาการของน้องวาเลนติน่ายังเเข็งเเรงสมวัยด้วย

ล่าสุด หนุ่มเอส ได้ออกมาเผยความน่ารักของลูกสาว ส่งตรงจากประเทศเยอรมัน ในวันฮาโลวีน พร้อมลงเเคปชั่นว่า” Trick or Treat!! 🎃👼🏻🎃 @valentina.erika.b”

เจอความน่ารักสดใสของน้องวาเลนติน่า เข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของหนูน้อยวาเลนติน่า กันเพียบ

“รอยยิ้มคุณแม่และคุณลูกหวานกัดเซาะใจคุณพ่อมากๆ 😍 #คิดถึงคนอีกฝั่งฟ้า 💖💖,โอ้มายก๊อดน้องโตเร็วมาก เดินได้แล้ว ยิ้มสดใสร่าเริงจัง เมื่อไหร่จะกลับไทยมาหาแดดดี❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🙌

อนาคตเป็นนางแบบตัวน้อยแน่ๆๆ ค่ะ เห็นท่าโพสแต่ละท่า น่ารักมาก ยิ่งรูปที่6 นี่ชัดมากน้องวาเลนติน่า มีพัฒนาการที่ดีไวมากๆๆเลยนะคะคุณเอส😍❤💓,น่ารักมากมาย ใจละลายแล้วค่ะ❤️”

เป็นสาวน้อยที่่น่ารักมากๆเลยค่า เจอรอยยิ้มของน้องวาเลนติน่าเข้าไป ก็ทำเอาเเฟนๆต่างพากันใจละลายไปกับความละมุนของสาวน้อยคนนี้ไปตามๆกันเลย

เห็นเพียงภาพถ่ายลูกสาว เชื่อว่าหนุ่มเอสคงจะต้องคิดถึงน้องวาเลนติน่ามากๆเลยค่า ที่ต้องห่างจากคุณพ่อไปนานหลายเดือน เเถมเเฟนๆยังรอการกลับมาของสาวน้อยกันอย่างใจจดใจจ่อด้วย

น่ารักมากๆ

คอมเมนต์ชาวเน็ต