ผู้กองไอซ์ เล่าโมเมนต์ในอดีตกับ แพท

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง หรือผลงานการเป็นพิธีกร ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ก็โดนจับตาเรื่องหัวใจเป็นพิเศษเลย

เพราะหลังจากที่กลับมาเป็นโสดอีกครั้งก็ทำให้ถูกจับจิ้นกับหนุ่มคนนั้น คนนี้อยู่บ่อยครั้ง ก่อนหน้านี้ก็โดนจับจิ้นกับนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ จนต้องออกมาเคลียร์ว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเท่านั้น ซึ่งไม่นานมานี้ก็ถูกจับจิ้นอีกครั้งหลังได้เจอกับเพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็ก

นั่นก็คือ อดีตนักแสดงหนุ่มอย่าง ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ งานนี้นอกจากจะมีภาพคู่ออกมาให้ติดตามแล้ว ผู้กองไอซ์ยังบอกเล่าโมเมนต์การเจอเพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กด้วย เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“มะวาน ประชุมเช้าเสร็จเดินข้ามไปธุระ บังเอินเจอเพื่อนแพท @pat_napapa เพื่อนรักคนสวย สุดแซ่บ🌶🔥เค้าฝากบอกว่าเค้า “โสด” 💖 โตด้วยกันมา เมื่อก่อนเจอกันแทบจะทุกวัน ตัวติดกันไปไหนไปกัน พอเริ่มโตต่างคนต่างทำงาน นานๆได้เจอกันที ขอถ่ายรูปกับเพื่อนและหลานเป็นที่ระลึกหน่อย ก่อนจะรีบกลับมาประชุมบ่ายต่อ 👮🏻‍♂️👲🏻👩🏻”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จีบเลยค่ะ😍😍 , เหมือนเหลือเกิน 🤣 , จีบเลยค่ะ😂😂❤️❤️ , หล่อทะลุแมส์แล้วค่า😍🔥❤️ , ขอให้พี่ไอซ์มีตะหนูกับเพื่อนเร็ววันคร่า รอเป็นเอฟซี, คุณไอซ์ก็โสดฝากบอกด้วยนะ❤️

ดีค่ะ เป็นเพื่อนกัน ไม่ลืมกัน😍😍 , ผู้กองไอซ์หล่อกว่าอีก555 ไม่ใช่ใครที่มองเป็นผกก.โจ้ คิดกันทั้งประเทศ ปล่อยให้คนไม่ดีรับกรรมของตัวเองไป , เหมือนมาก😂, หน้าคุ้นๆนะคะ😂 , เชียร์ , เหมือนหมวดโจ้จนขนลุกเลยจ้า.😮

งานนี้ก็มีแฟนๆที่แอบจิ้นและเชียร์ให้ผู้กองไอซ์จีบเลยละค่ะ เพราะตอนนี้แพทก็โสด ส่วนผู้กองเองก็โสดอยู่ แหม เรียกได้ว่ามีโมเมนต์กับหนุ่มคนไหนก็มักจะถูกจับจิ้นตลอดเลยละค่ะ

และก็มีบางส่วนที่แอบโฟกัสผิดจุดด้วย เพราะได้ทักว่าผู้กองไอซ์หน้าเหมือนกับ ผู้กำกับโจ้ เจ้าของคลิปดราม่าใช้ถุงดำคลุมหัวนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่โดนทักแบบนี้

เพราะก่อนหน้านี้ที่มีข่าวออกมาใหม่ๆหลายคนก็ทักเหมือนกันว่าหน้าเหมือนเลย แหม อย่าเป็นว่าแค่เหมือน แต่คนละคน และคนละนิสัยนะคะ ในส่วนที่ทำอะไรไว้ก็คงจะต้องรบผิดชอบผลของตัวเองตามนั้น

ขอบคุณข้อมูล : @  ize_pitchapong , pat_napapa