ตูมตาม วศิน อดีตดาราเด็ก

เป็นอีกหนึ่งอดีตดาราเด็กคนดังที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดีค่ะสำหรับ ตูมตาม วศิน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ พล.ต.ท.เอกรัตน์ มีปรีชา และ พิราวรรณ ประสพศาสตร์ ซึ่งคุณแม่ของ ตูมตาม เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่หลายคนรู้จักกันดีทุกวันนี้ก็ยังคงมีผลงานออกมาเรื่อยๆ

ตูมตาม นั้นเริ่มเล่นละครตั้งแต่อายุไม่เต็ม 2 ขวบ มีผลงานการแสดงละคร และภาพยนตร์หลายเรื่อง แม้ว่าจะอายุยังน้อยแต่ว่า ตูมตาม นั้นก็มีความตั้งใจเป็นอย่างมาก พี่ๆนักแสดงและทีมงานเอ็นดูมากๆๆ อย่างละครก็เช่น

2530แก้วหน้าม้า ช่อง 7

2530 หัวใจสองภาค ช่อง 7

2532 สมการวัย ช่อง 7 (ทนงศักดิ์ ศุภการ, อรพรรณ พานทอง, ปัญญา นิรันดร์กุล, ดวงดาว จารุจินดา)

2533 กนกลายโบตั๋น ช่อง 7

2533 แรงรัก ช่อง 3 (นพพล โกมารชุน, สินจัย เปล่งพานิช, ธัญญา วชิรบรรจง)

2534 ชลาลัย ช่อง 5

ภาพยนตร์ อาทิเช่น

เล่นกับไฟ (2533)

ไอ้คุณผี (2534)

บุญมีไอ้หมาวัด (2534)

เก่งจริงนะตัวแค่เนี้ยะ (2535)

เมียพ่อขอไว้คน (2535)

จะใหญ่จะย่อก็พ่อเรา (2535)

และในช่วงที่ ตูมตาม กำลังโด่งดัง คุณแม่พิราวรรณ จึงผันตัวเองมาเป็นผู้จัดการเพื่อดูแลเรื่องคิวต่างๆ ให้กับบุตรชาย จนกระทั่งลูกชายเริ่มโต จึงได้กลับมาแสดงละครอีก จนถึงปัจจุบัน คุณแม่น่ารักมากๆเลยค่ะ

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ตูมตาม นั้นสุดท้ายแล้วก็ออกมาจากวงการบันเทิง ซึ่งหลังจากหายไปจากวงการ เข้าศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนสารวิทยา ระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาโฆษณา ปัจจุบัน ไปอาศัยอยู่ที่ สหรัฐอเมริกา

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องชีิวิตล่าสุดของ ตูมตาม กันว่าเป็นอย่างไรบ้าง แล้วหายจกวงการไปนานเป็นสิบๆปีอย่างนี้หน้าตาของ ตูมตาม จะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนกันบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา

เพราะว่าปัจจุบัน ตูมตาม นั้นใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาอย่างแฮปปี้ เขามีความสุขมากกับการใช้ชีวิตที่นั่นตระเวนชิมอาหารอร่อยๆทั่วเมือง เป็นคนรักในการทำอาหารเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ

ที่สำคัญรูปร่างหน้าตาของ ตูมตาม นั่นค่อนข้างที่จะเปลี่ยนไปจากเดิมมากเลยทีเดียวค่ะ เขามีหนวดมีเคราดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่น ซึ่งนานๆทีในไอจีของ ตูมตาม จะมีความเคลื่อนไหวสักที แต่ถ้าหากใครสนใจก็สามารถเข้าไปกดติดตามได้ที่ toomtam911 เลยนะคะ

ขอขอบคุณ : toomtam911