ชมพู่ น้องสายฟ้า-พายุ เเต่งตัวรับฮาโลวีน

เป็นครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว ชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่สาวชมมีลูกชายน้อง สายฟ้า เเละ น้องพายุ เข้ามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ สาวชมก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับลูกชายอยู่บ่อยครั้ง

เเละถ้าใครเป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า นอกจากจะเป็นคุณเเม่สาวสวยเเล้ว วิธีการเลี้ยงลูกของสาวชมยังไม่เหมือนกับบ้านไหน เพราะเธอปล่อยให้ลูกๆได้ลุยเต็มที่

เเถมสาวชมยังมีทัศนคติในการเลี้ยงลูกๆได้ดีมากๆ จนทำเอาเเฟนคลับต่างชื่นชมในความคิดของสาวชมไปตามๆกันเลยค่า เเละก่อนหน้านี้ สาวชมยังได้ออกมาประกาศข่าวดี

ว่าเธอกำลังตั้งท้องลูกสาวคนที่ 3 เเล้ว สร้างความยินดีให้กับครอบครัวเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะพี่ๆสายฟ้า พายุ ยังเเฮปปี้มากๆเลยทีเดียว

เเละเมื่อวันฮาโลวีนที่ผ่านมา สาวชมยังได้ออกมาเผยภาพพาน้องเเฝด เเต่งตัวต้อนรับฮาโลวีน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ใครไม่อ่านไลน์กลุ่ม” เเละคนที่ไม่ได้อ่านไลน์กลุ่มนั่นก็คือ น้องสายฟ้า

ที่ไม่ได้ใส่ชุดเเฟชั่นเหมือนกับคุณเเม่เเละน้องชาย เเต่หนุ่มน้อยกลับมาด้วยชุดเสื้อยืดสีเเดง กางเกงขาสั้นสุดชิลเเทน จนทำเอาพี่ๆเเฟนคลับ

ต่างเข้ามาคอมเมนต์เเซวว่า ” 😂😂😂พี่สายอ่ะ ไม่ร่วมกิจกรรมเลอออออ❤️❤️❤️❤️,ใครไม่อ่านไลน์กลุ่มเอาปากกามาวง 😁😁😁,😂😂😂พีสายนั่นเอง…น้องพายุผอมลงหรือเปล่าครับ😍

เฮียหล่อมากและใช่ค่า เฮียไม่อ่าน เฮียติส555😍,ไหงทำหน้านั้นล่ะยุ ใดๆคือพี่สายหล่อจังลูก❤️,ทำไมล่าเฮีย⚡? มังก็เท่ห์ดีนะฮะ 😄❤️,พี่สายบอกไม่อยากเป็นผีฮะอยากยืนเท่ๆ😆”

เเหม่ๆถึงจะไม่ได้ใส่ชุดเหมือนกับคุณเเม่เเละน้องชาย เเต่น้องสายฟ้า ก็ยังคงหล่อเหมือนเดิมเลยค่า เเถมน้องพายุยังทำหน้าตาได้น่ารักน่าเอ็นดูมากๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl