ภาพคู่ เจมส์จิ-โบว์ เมลดา ในอโยธยามหาละลวย

เรียกว่าย้ายช่องมาได้ไม่นาน สาว โบว์ เมลดา ก็มีผลงานละคร-ภาพยนตร์ให้เเฟนๆได้ชมกันรัวๆเลยค่า ล่าสุด สาวโบว์ยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง อโยธยามหาละลวย ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ

โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้หนุ่มเจมส์ มาในลุคสุดเท่เป็นซามูไรญี่ปุ่น เเละทางด้านสาวโบว์นั้นเป็นเเม่หญิงชาวอโยธยา พร้อมทั้งยังมีหนุ่ม เกรท สพล ผู้ที่จะมารับบทเป็นเพื่อนสนิทกับหนุ่ม เจมส์จิด้วย

ซึ่งอโยธยามหาละลวยภาพยนตร์รักสายมูสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ชวนให้หลงใหลไปกับเรื่องราวที่เวทมนต์คาถา ก็มิอาจอยู่เหนือความรักของเขาทั้งสองได้เรียวสึ (เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข)

ชายหนุ่มที่มีความเป็นมาคลุมเครือ พ่อของเขาเป็นซามูไรที่ถูกทางการสังหารอย่างโหดเหี้ยม ส่วนแม่ของเขาถูกจับตัวไปเขาได้รับการเลี้ยงดูโดยหลวงตา ซึ่งสอนให้เขาได้เรียนรู้วิชาการต่อสู้

และเวทมนตร์คาถา เพื่อใช้ป้องกันตัวในวันข้างหน้าในวันที่เขาต้องการตามหาแม่ และตามหานางในดวงใจ ออสายสร้อย (โบว์-เมลดา สุศรี) หลวงตาได้มอบหมายให้ ทอง (เกรท-สพล อัศวมั่นคง)

เดินทางไปพร้อมกันเพื่อคอยดูแลกันและกัน ระหว่างการเดินทางพวกเขา ตกกระไดพลอยโจนต้องช่วย 2 คู่หู อาซิม (ฟลุค-พงศกร วงศ์เพียร) และ จีนล้ง (โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์)

ที่ก่อเรื่องไว้ที่โรงชำเราชาย ที่นี่เองทำให้ เรียวสึ ได้พบกับ ออสร้อย อีกครั้งแต่ทว่า ด้วยความงามของ ออสร้อย เป็นที่ต้องตาของ ขวัญ (ภีม-ธนบดี ใจเย็น) ซึ่งเป็นบุตรชายของออกญาคชบาล

ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจมากที่สุดในอโยธยา ทำให้เรียวสึพยายามทำทุกทาง เพื่อชิงตัวออสร้อยคืนมาวิทยายุทธที่ เรียวสึ สั่งสมมา อาจไม่เพียงพอ

บางครั้งอาจต้องพึ่งพามนตร์คาถาที่เรียวสึเรียนรู้ทั้งชีวิต เพื่อจะ ช่วงชิงตัวและหัวใจออสร้อย กลับมาเป็นของเขาได้อีกครั้งอีกไม่นาน คาถา และ ความรัก จะพาเรามาพบกัน เร็วๆนี้

ขอบคุณข้อมูล:Mono Film