ดาราลูก 3 โพสต์ร่ายยาว

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่ลูก 3 ที่ยังเเซ่บไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว เอ็มมี่ เเม็กซิม ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวฟาดกลับชาวเน็ตจุกๆว่า “หุ่นนี้ มีลูกแล้ว 3 คนนะจ๊ะ ขอพูดหน่อยเคลียร์ตรงนี้แล้วกันเนอะ กับคอมเม้นที่เม้นกันมาว่า ลูก 3 คน 3 ผัวคุณจะไปสนใจอะไรว่าจะกี่ผัว แต่ทำไมคุณไม่สนใจว่า

เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ก้ทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อและแม่ได้ดี

เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ไม่เคยทิ้งลูก ไม่เคยคิดจะทำแท้ง

เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ไม่เคยละเลยคำว่าแม่ ทำงานหนักตรากตรำสู้เพื่อลูก

เออ ลูก 3 คน แต่เอ็มมี่ยังดูแลรูปร่างทรวดทรงได้ดีเหมือนคนไม่เคยมีลูก

เออ ลูก 3 #เห็นหลายคนพอผัวทิ้งก้ทิ้งลูก แต่เอ็มมี่ยังทำหน้าแม่และพ่อได้เป็นอย่างดี #สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ร๋อที่ควรโฟกัส #สิ่งเหล่านี้มั้ยควรเอาเป็นแบบอย่าง #ไม่ใช่มัวแต่คอยนั่งจับผิดว่าใครจะเปนยังไง

บางคอมเม้นก้แรง พูดว่า ถ้ามีลูก 4-5 จะ 4ผัว5ผัวมั้ย 😡คุณควรคำนึงและเรียนรู้เรื่องความรัก ว่า ถ้าผัวดีเราจะเลือกเลี้ยงลูกคนเดียวทำไม ถูกต้องมั้ย เรื่องง่ายๆแค่นี้ ก้คิดกันไม่เปนร๋อคะ #ใครจะอยากเป็นคนไม่ดี

#ใครจะอยากมีหลายผัวและขอฝากให้รู้อีกอย่างนะคะ พ่อน้อง #หมูน้อยอะตอม เค้าเปนคนดี รักลูกรักเมีย ซื่อสัตย์ เลี้ยงลูกได้ดี รวมไปถึงลูกกับแฟนเก่าของเอ็มมี่ด้วย เค้าก้มอบความรักให้เป็นอย่างดี

#ไม่ต้องห่วงว่าจะมีลูก4ลูก5 x #ทำหมันแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วงขนาดนั้นนะ 😏ดังนั้น สรุป ให้เลยแล้วกันนะจ๊ะ ว่า ก่อนจะเม้นว่าคนอื่นหรือใครเปนอย่างไร คุณควรมองย้อนกลับมาที่ตัวเองว่า #ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีหรือยัง

ทำหน้าที่ได้ดีครึ่งนึงของเอ็มมี่มั้ย คำว่า #แม่ หรือ #มนุษย์แม่ มันยิ่งใหญ่มากนะ ดังนั้นเราจึงต้องทำให้ดีที่สุด จะมีสามีหรือไม่มีสามี เลือดเนื้อเชื้อไขของเรา คือสิ่งสำคัญที่สุด

👍ไม่ต้องเสือกเรื่องเอ็มมี่มากก้ได้นะจ๊ะ👍ทุกวันนี้เอ็มมี่แคร์แค่คนที่รักเอ็มมี่ ดีกับเอ็มมี่ คนไม่ดีก้ตัดทิ้งไป ดังนั้น เม้นดีเป็นศรีแก่ตัว เม้นชั่วๆเจอกันที่ศาล จบ ไม่มีเงินก้ติดคุกไป

ยอมให้คนอย่างพวกคุณย่ำยีกับคอมเม้นแย่มา 10 กว่าปีแล้ว #ขอเอาคืนให้สาสมบ้างนะจ๊ะ 😱โอ้ว ไม่ต้องโทรมาร้องไห้ 😱โอ้ว ไม่ต้องโทรมาขอไกล่เกลี่ย#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว#อมลวรรณผ้าม่าน”

ขอบคุณข้อมูล:เอ็มมี่ อมลวรรณ