อดีตสามี น้ำตาล ณัชชา เคลื่อนไหว

พึ่งจะฉลองวันเกิดครบ 1 ขวบไปหมาดๆเลยละค่าาาา สำหรับ น้องทีเค ลูกชายของสาว น้ำตาล ณัชชา ซึ่งเป็นลูกสาวสุดที่รักของนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ตั๊ก มยุรา และวันเกิดในปีแรกนี้ก็น่ารักอบอุ่นมาก เพราะได้ฉลองกับครอบครัวแบบพร้อมหน้าพร้อมตา

แต่ไม่นานก็เหมือนจะโดนก่อกวน เพราะอินสตาแกรม lucasko20211 ที่อ้างตัวว่าเป็นอดีตสามีน้ำตาล และเป็นพ่อของน้องทีเค ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ก็ได้ออกมาโพสต์ดราม่าว่าครอบครัวนี้กีดกันไม่ได้คุยกับลูก เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้ทาง lucasko20211 ก็ได้ออกมาเผยภาพแชทที่มีการทักไปหาสาวน้ำตาล เพื่อขอวิดีโอคอลกับลูกซัก 1 นาทีในวันเกิดได้ไหม เพราะเขาคิดถึงลูกมากจริงๆ พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้วันเกิดลูกชาย ฉันแค่อยากวิดิโอคอลอวยพรลูกสักครั้งแต่ไม่ได้เลย..รู้สึกผิดหวังเสียใจ ,ได้เเต่หวังว่าพวกคุณจะเห็นใจและไม่โกรธเเค้นอะไรกันอีก”

เรียกได้ว่าอินสตาแกรมก็ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งแล้วละค่ะ โดยก่อนหน้านี้ก็ออกมาเคลื่อนไหวและโพสต์ถึงสาวน้ำตาลอยู่บ่อยครั้ง จนสาวน้ำตาลต้องออกมาขอความกรุณาให้ช่วยกันรีพอร์ตแอคนี้ไป

ส่วนความสัมพันธ์กับอดีตสามีเจ้าตัวก็เคยแจงไว้ทั้งหมดว่า -ขอพื้นที่ตรงนี้ตอบประเด็นที่มีคนสงสัยนะคะ … ที่หนูโพสลงคือลูกของหนูเองค่ะ ไม่ได้อุ้มท้องหรืออุ้มบุญอะไรนะคะ หนูได้ตัดสินใจแยกทางกับคุณพ่อของน้องที่เป็นคนฮ่องกงได้ประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ

ไม่ใช่ท้องไม่มีพ่อนะคะ ปัญหาที่เกิดขึ้นทำให้ตัดสินใจแยกทาง ได้คิด ทบทวน อดทนและไตร่ตรอง มาอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ไม่สามารถ รับได้ (ไม่ใช่เรื่องผู้หญิงค่ะ) บวกกับการด่าทอหยาบคายและไม่ให้เกียรติ หนูไม่อยากให้ลูกเติบโตมาแบบพ่อแม่ทะเลาะกันเสียงดัง มันจะมีผลกระทบที่รุนแรงต่อตัวเด็ก แบบที่เราคาดไม่ถึงได้ในอนาคต

หนูจึงได้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจแยกทาง และปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับเด็กและได้ข้อสรุปว่าการเลี้ยงเดี่ยวในสภาพแวดล้อมที่ดีมีตายาย ป้า น้า อาและคุณแม่ที่รักเขาแบบเต็มเปี่ยมเด็กจะไม่มีความรู้สึกขาดหรือเจ็บปวดเท่ากับการต้องเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันอย่างรุนแรง การมีลูกคือของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตหนู เป็นเป้าหมายสูงสุดในชีวิตหนู ขอบคุณค่ะ พูดยาวเลย

นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยแฉพฤติกรรมของสามีด้วยไม่ว่าจะเป็นการด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง หรือการพาสาวขึ้นคอนโด ซึ่งพฤติกรรมหลายๆยอ่างของผู้ชายก็ทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหวและเลือกที่จะตัดขาด

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดใจว่าอดีตสามีทำแบบนี้หลายครั้งไม่ว่าจะเป็นการโทรมาก่อกวน โทรมาด่า หรือการสมัครไอจีเพื่อออกมาโพสต์โจมตีหรือทำให้ทางฝั่งของน้ำตาลดูแย่นั่นเองละค่ะ เอาเป็นว่ารอบนี้จะจัดการยังไงก็ต้องมาติดตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ lucasko20211, namtarnatchaa