หนูเเหม่ม ควงน้องเเอลลี่ เเต่งตัวต้อนรับฮาโลวีน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงสาวที่มีความสามารถเเละโลดเเล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน สำหรับ หนูเเหม่ม สุริวิภา ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากภาพยนตร์เรื่อง วัยระเริง จนทำให้เธอมีผลงานในวงการตามมาอีกมากมาย

ไม่ว่าจะเป็น ละครเรื่อง ปีศาจในโลงเย็น มหัศจรรย์วันเสาร์ จนกระทั่งหนูเเหม่มโด่งดังเเละเป็นที่รู้จักจากรายการ ยุทธการขยับเหงือก เปิดประตูสู่อาชีพพิธีกรทันที

ซึ่งหนูเเหม่มยังมีผลงานเป็นพิธีกรทั้ง พลิกล็อกรีเทิร์น, ดับเบิ้ลพลิกล็อก, สมาคมชมดาวศึก 12 ราศี, วีวีไอพี, คู่เลิฟตะลอนทัวร์, สมาคมเมียจ๋า, ตลาดสดพระราม 4, ทอล์คทะลุดาว

แหม่มบ๊อบจ๊อบแจ๊บ, อบจ. มหาสนุก ทางด้านธุรกิจอื่น หนูแหม่มยังเป็นเจ้าของร้านทำเล็บ 20 NAIL STUDIO สาขาที่ 1, 2, 3 และ คาร์แคร์ AUTO GYM ที่มีอยู่ 2 สาขา

ถึงเเม้ว่าชีวิตของหนูเเหม่มจะดี๊ดีเเต่เธอก็ยังไม่มีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว จนกระทั่งหนูเเหม่มได้ออกมาเปิดตัวลูกสาวบุญธรรมอย่างน้อง เเอลลี่ มาเป็นลูก

พร้อมทั้งหนูเเหม่มยังมักจะออกมาเผยภาพความน่ารักสดใสของหนูน้อยเเอลลี่ ให้เเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ เเถมสาวน้อยยังมีใบหน้าที่คล้ายกับหนูเเหม่มเอามากๆ

จนหลายคนต่างพากันทักเป็นเสียงเดียวกันเลยค่า เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่าหนูน้อยเเอลลี่ ยังฉายเเววความน่ารัก จ้ำม่ำมากขึ้นทุกวัน

ล่าสุด หนูเเหม่มได้ออกมาเผยภาพครอบครัวสุดน่ารัก เเปลงโฉมต้อนรับฮาโลวีน พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Mommy…น้องพร้อมแล้ว🎃👻🦇เราไปขอ candy กันค่ะ #mybabyally💝”

งานนี้ต้องบอกเลยว่าสาวน้อยเเอลลี่นั้น น่ารักมากๆเลยค่า เเถมคุณเเม่ยังเเต่งตัวเป็นเพื่อนลูกสาวอีกด้วย เรียกว่าบ้านนี้เล่นใหญ่จัดเต็มไม่เเพ้กับบ้านอื่นเลยค่า

น่ารักมาก

เเฮปปี้สุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mamsurivipa