ดีเจนุ้ย โพสต์แคปชั่นเศร้า

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสายฮาที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกร นุ้ย ธนวัฒน์ หรือ ดีเจนุ้ย เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมไม่ว่าจะไปรายการไหนก็สามารถเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนดูได้ตลอดเลยละค่ะ

แต่ล่าสุด ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัว เพราะอยู่ๆคนที่เคยเฮฮา อารมณ์ดีอย่างดีเจนุ้ยก็ได้ออกมาโพสต์ภาพจอดำ พร้อมข้อความสุดเจ็บว่า “แกล้งโงไม่ไหว (รู้มากไปก็เจ็บ)” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาส่งกำลังใจ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

งานนี้ก็ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , โดนนนนนนน🔥🔥 , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️, แม่ๆๆๆ @tucknuipooh ลูกแม่เป็นไร ช่วยจัดการที ❤️ , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , เล่าซิ🔥

Take care mom✌🏼🤍 , เป็นไรครับ , จริงคะแกล้งจนไม่รุจะสงสารมันรึสงสารตัวเองก่อนนนน , 😳💕😳😳😳เป็นอะไรคะ คุณนุ้ย???? , เข้าใจอารมณ์นี้มากๆ❤️❤️❤️❤️❤️, เฮ้ยยยย เป็นไรป่าวนุ้ย เป็นห่วงนะ

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงและแฟนๆเข้ามาถามไถ่ด้วยความเป็นห่วงเลยละค่ะ เพราะแคปชั่นเศร้าเหมือนคนเจอเรื่องอะไรมาซักอย่าง และถ้านุ้ยมีแฟนก็คงจะคิดไปแล้วว่าเรื่องแฟนแน่นอน

แต่ทาง นุ้ย ก็บอกตลอดว่าตัวเองนั้นยังไม่มีแฟน เอาเป็นว่าถ้าไม่ได้หมายถึงเรื่องความรักแต่จะเป็นเรื่องอะไรนั้นก็รอถาม ดีเจนุ้ย เองดีกว่าเนอะ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้ดีเจนุ้ยของเราด้วย

ไม่รู้เหมือนกันว่าเรื่องอะไรเนอะ แต่ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ยังไงก็ขอให้ดีเจนุ้ยผ่านมันไปได้ และกลับมาเป็นคนเดิม คนที่หัวเราะเฮฮาและมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคนดูและแฟนๆด้วยนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเป็นคนสร้างสีสันประจำรายการด้วย เพราะไม่ว่าจะไปรายการไหน

ก็เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจากคนดูได้ทุกที แถมเจ้าตัวนั้นยังมีเอกลักษณ์อย่างเสียงหัวเราะด้วย เพราะเป็นเสียงหัวเราะที่ใครก็ทำตามไม่ได้ มีดีเจนุ้ยคนเดียวนี่แหละค่ะที่สามารถทำได้

ขอบคุณข้อมูล : @ djnui