น้องเอมมิลี่ แต่ง cover รับวันฮาโลวีน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารัก อบอุ่นในครอบครัวให้ได้ติดตามกันตลอดด้วยละค่ะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ทายาททั้งสองคนอย่าง น้องแม็กซ์เวลล์ และ น้องเอมมิลี่ นั้นก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย โดยเฉพาะน้องเอมมิลี่ที่ทำแฟนๆหลงหนักมากและต้องเข้ามาติดตามภาพความน่ารักของน้องทุกวัน

ล่าสุด เมื่อถึงเทศกาลวันฮาโลวีนคุณแม่คนสวยก็ได้จับลูกๆแต่งตัวในลุคครอบครัวค้างคาว พร้อมแคปชั่นว่า “ℍ𝕒𝕡𝕡𝕪 ℍ𝕒𝕝𝕝𝕠𝕨𝕖𝕖𝕟 𝔽𝕣𝕠𝕞 𝔾𝕠𝕥𝕙𝕒𝕞 ℂ𝕚𝕥𝕪 🦇🏛 #halloween #halloweencostume #halloweenmakeup #trickortreat #batman #ไปดูภาพเด็กๆต่อที่ @sarah_theseries และ Fb แม่น้า เยอะเกินลงไม่หมด 🖤”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ค้างคาวแก้มยุ้ย น่ารักมากกกกกก😍😍 , หลงแล้ว หลงอีก หลงๆๆๆ❤️ , เอมิลี่ ❤️❤️ ,โอ้ยยยย น่าร้ากกกกก😍, น่ารักมากๆเลยค่าา 😍❤️ , หลงรักหนูเอมิลี่สุดใจ รูป2กราวจุยมาก❤️

โอ้ยยยยหมูเอมมิลี่ 😍 , ผีน้อยน่ารัก หมั่นเขี้ยวขาหนูเอมมิลี่ 😍😍😍 ,cuye babay’s ❤️ , น่าร๊ากกก❤️❤️❤️ , น่ารักทุกคนเลยค่ะ ❤️, ❤️❤️❤️❤️ น่ารักกก , เอมิลี่หน้าตอนปิ๊งตา น่ารัก 😍😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของเด็กๆสนั่นเลยละค่ะ โดยเฉพาะน้องเอมมิลี่ที่เล่นหู เล่นตาจนพี่ๆหมั่นเขี้ยวเลย แหม บอกเลยว่าไม่ว่าจะเทศกาลอะไรหรือวันพิเศษอะไร

น้องเอมมิลี่ของเราก็ยืนหนึ่งเรื่องการแต่งตัวตลอดเลยละค่ะ ก็คงจะต้องยกความดีความชอบให้กับคุณแม่คนสวยด้วยเพราะชอบจับน้องแต่งตัวน่ารัก และเข้ากับเทศกาลสำคัญๆตลอดเลยละเนอะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบบ้านนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามที่อินสตาแกรม sarahcasinghini ของคุณแม่คนสวยกันได้

หรือไม่ก็อินสตาแกรม sarah_theseries กันได้เลย เพราะเป็นอินสตาแกรมที่คุณแม่เปิดไว้เพื่ออัพเดทภาพความน่ารักของน้องๆโดยเฉพาะเลย ใครที่ชื่นชอบก็ไปติดตามกันได้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sarahcasinghini