ธัญญ่า อวยพรวันเกิดสามี

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม และสามีหนุ่ม เป๊ก สัญชัย เพราะครอบครัวนี้มักจะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งวันที่ 31 ตุลาคมนี้ก็เป็นวันเกิดของหนุ่ม เป๊ก ด้วย งานนี้ภรรยาคนสวยก็ได้ออกมาโพสต์อวยพรวันเกิดสามีด้วยรูปเด็ด เพราะเป็นรูปที่กำลังนอนหลับกับลูกสาว โดยมีขาของลูกสาวพาดอยู่ที่คอ เอาเป็นว่าแคปชั่นจะเด็ดขนาดไหนไปอ่านกันเลยค่ะ

“HBD Daddy🎉💖🥰❤️ ขอให้daddyมีความสุขสุขภาพแข็งแรง..อย่าดื้อให้มาก..ขอให้อยู่ในโอวาทลูกแบบนี้ตลอดไป..ฟ้องด้วยภาพว่าบ้านนี้ใครใหญ่😏😏 @pegliyah @liyah_engtrakul”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า Happy birthday p peg ka ❤️ , สุขภาพแข็งแรงทั้งครอบครัวนะคะ😍😍 , Happy Birthday นะคะคุณพ่อน้องลียา 🎉🎂💐 , เป็นภาพที่น่ารักมาก😂😂❤️HBDคุณพ่อน้องลียา นะคะ ,Hbdค่ะ🎂 เป็นภาพที่น่ารัก😄 ,น่ารักค่ะ😂😂😂😂😂❤️❤️

สุขภาพแข็งแรง นะคะ ❤️❤️❤️ , สุขสันต์วันเกิดครับผม ❤️❤️❤️❤️❤️ , HBD To P’ Peg ka” @pegliyah , 😂😂😂 น้องลียาเป็น ผบ , สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊ก, HBD พี่เป๊กนะคะ สุขภาพแข็งแรง รวยๆเฮงๆ 😍

แหม ไม่ต้องบอกก็รู้เลยละค่ะว่าบ้านนี้ใครใหญ่ เพราะมองจากท่านอนก็รู้แล้ว และไหนจะคำอวยพรที่บอกให้อยู่ในโอวาทลูกอีก ตอนนี้ธัญญ่าก็คงไม่ต้องคุมเข้มสามีแล้วละค่ะ เพราะมีลูกสาวทำแทน

และเชื่อว่าลูกสาวดุกว่าแน่นอน แบบนี้คุณพ่อก็คงจะไม่นอกลู่นอกทางแน่นอนเลย ซึ่งต้องบอกเลยว่าปีที่แล้วก็เด็ดไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะธัญญ่าได้อวยพรสามีกลางงานวันเกิดว่า

“ขอให้สามีดูแลสุขภาพเยอะๆ จะได้อยู่กับลูกสาวไปจนแก่เฒ่า แล้วเงินไม่ต้องให้คนอื่นเยอะ เงินต้องให้เมียใหญ่ เมียหลวงยื่นหนึ่งโอเคไหม” แหม บอกเลยว่าคำอวยพรของแม่นั้นแซ่บทุกปีค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะแม้จะเคยเจอดราม่าหรือมรสุมใหญ่แต่ก็สามารถผ่านกันมาได้ทุกครั้งด้วยความรัก และความเข้าใจจากทั้งคู่นั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ tanya_liyah