น้องเลน่า หลาน เอ ศุภชัย น่ารักมาก

เรียกว่าเป็นผู้จัดการดารา ที่มีความสามารถอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง สำหรับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการดาราคนดัง อย่าง อั้ม พัชราภา ป๋อ ณัฐวุฒิ, เอส กันตพงษ์, ณเดชน์ คูกิมิยะ, มาริโอ้ เมาเร่อ ,เวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละอีกหลายคน

โดย เอ ศุภชัย ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง จากการที่เจ้าตัวได้เข้ามาศึกษาในระดับอุดมศึกษา ที่กรุงเทพฯ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เอ ศุภชัย ได้มาพักอาศัยอยู่กับน้าสาวของปัทมวรรณ เค้ามูลคดี

ที่เป็นญาติห่าง ๆ กัน และได้เข้ามาเล่นบทตัวประกอบในโฆษณารวมทั้งละคร จนทำให้ เอ ศุภชัย ได้กลายมาเป็นผู้จัดการดาราคนดังจนถึงปัจจุบัน

เเละใครที่เป็นเเฟนคลับของ เอ ศุภชัย ก็จะเห็นได้ว่า เอ ศุภชัยนั้น สนิทสนมกับซุปตาร์สาวอั้ม เอามากๆ เเถมทั้งคู่ยังมักจะออกมาเรียกเสียงหัวเราะจากเเฟนคลับอยู่ตลอด

ซึ่งช่วงนี้ เอ ศุภชัย นั้นก็ใช้เวลาอยู่กับบ้านเป็นส่วนใหญ่ พร้อมทั้งออกมาอวดภาพความน่ารักของหลานสาวอย่างน้อง เลน่า ลูกของน้องสาว เอ ศุภชัย กับพระเอกหนุ่ม พล พูลภัทร

ซึ่งสาวน้อยยังฉายเเววความน่ารักสดใส เหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน จนทำเอา เอ ศุภชัย ถึงกับรักเเละเอ็นดูหลานสาวคนนี้สุดๆ ออกมาอวดความน่ารักของน้องเนล่า

ให้กับเเฟนๆได้ชมกันรัวๆเลยค่า เเถมสาวน้อยเลน่ายังชอบที่จะอยู่กับ เอ ศุภชัย มากๆ รวมถึงหลานๆอีกหลายคนยังมักจะเเวะเวียนมาเล่นกับคุณลุงอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด เอ ศุภชัย ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของหลานสาวเลน่า ใส่หมวกคลุมผมสีเเดง มาพร้อมกับชุดคลุมสีขาวสุดน่ารัก

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” Morning เอารอยยิ้มหลานสาวมา morning” เจอความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องเลน่าเข้าไปก็ทำเอาเเฟนคลับต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์กันเพียบเลยค่า

น่ารักมากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:a_supachai1