ดาราสาว เตรียมบินไป อเมริกา อีกราย

เรียกได้ว่าช่วงนี้คนบันเทิงและคนดังบ้านเราบินกันถี่ๆเลยละค่าาา เพราะได้บินไปเที่ยวต่างประเทศกันเป็นว่าเล่น และไม่นานมานี้ นักแสดง-พิธีกร-ยูทูปเบอร์สาว นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล เพื่อนซี้ของนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ก็เตรียมโบกมือลาเมืองไทยไปอีกราย

ซึ่งครั้งนี้สาว นัตตี้ ของเราก็เตรียมบินลัดฟ้าไปเที่ยวพักผ่อนที่อเมริกาอีกคนแล้้วละค่ะ ในขณะที่สาว ก้อยและแฟนหนุ่มอย่าง นิกกี้ ณฉัตร พึ่งจะบินไปเที่ยวอเมริกาก่อนหน้านี้ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ซึ่งสาว นัตตี้ ก็ได้ออกมาเผยภาพเช็คอินที่สนามบินสุวรรณภูมิ พร้อมแคปชั่นว่า “Americaaaaa i’m cominggggggggggg hehehehe 🌤😎🤍” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

อยากไป , safe flight ✈️ and take care yourself na ka, wait for your new post from US kiki 🤍🤍✈️😊,Safe flight kaa❤️ ,Safe flight kaa sis👏👏👏 , 💖💖💖💖💖💖💖 safe flight and have fun na n.nattyyyyy ✈️✈️✈️✨

เดินทางปลอดภัยยย เที่ยวให้หนุกน๊าาา🧡 , Safe flight ✈️ na khun p’ Natty 💖💖 ,Safe flight ka 💖✈️ , เที่ยวให้สนุกนะครับ รอชมภาพ ❤️❤️, Can’t wait to see you 🥰🥰🥰 , Safe flight krub p’tyyy ♥️

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมต์อวยพรให้การเดินทางในครั้งนี้ของ นัตตี้ ราบรื่น แถมหลายคนก็จะรอชมภาพสวยๆที่อเมริกาของเจ้าตัวด้วย เอาเป็นว่าไปถึงแล้วก็เก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนๆเยอะๆนะคะ

ต้องยอมรับเลยว่าช่วงนี้อเมริกาฮอตมาก เพราะดารา-คนดังบ้านเราเดินทางไปกันเยอะมากเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ไปเพื่อฉีดวัคซีน ในขณะที่หลายคนก็ไปเพื่อพักผ่อนหลังจากที่ไม่ได้ออกทริปนานร่วมปี

ช่วงนี้จึงเห็นคนบันเทิงบินกันถี่ๆเลยละค่าาาา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทริปนี้จะมีการนัดเจอเพื่อนซี้อย่าง ก้อย หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก้อยและแฟนหนุ่มอย่าง นิกกี้ ณฉัตร ก็ได้บินไปเที่ยวอเมริกาเหมือนกัน

ไม่แน่ว่าอาจจะไปนัดเจอหรือเที่ยวด้วยกันที่นู่นก็ได้ ยังไงก็เก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนๆเยอะนะคะ เพราะช่วงนี้หลายคนยังไม่สามารถออกไปไหนได้เลย ก็คงต้องตามดูโมเมนต์ของเหล่าคนบันเทิงไปก่อนเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ nattynantanat