บาร์เชียงใหม่ ประกาศ ปิดกิจการ

จากสถานการณ์การเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้กิจการ ร้านค้า ร้านอาหาร ผับบาร์ ต่างได้รับผลกระทบไปตามๆกัน รวมถึงผับดังเเห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ที่ออกมาประกาศปิดกิจการอย่างไม่มีกำหนดโดยทางร้าน ได้ออกมาโพสต์ฟาดเดือดถึงการบริหารที่ล้มเหลว

ของรัฐบาลว่า “❗️❗️ประกาศ ปิดกิจการ อย่างไม่มีกำหนด❗️❗️เราและหุ้นส่วนในร้านทุกคนมีเป้าหมายเดียวกัน คืออยากทำให้หอมฉุยบาร์เป็นร้านที่มีดนตรีสด คุณภาพดีๆ ให้ลูกค้าฟังแบบที่ตัวเองอยากฟังและได้ออกแบบตกแต่งร้าน แบบที่อยากทำ

ซึ่งเราคิดว่า เราได้ทำทุกๆอย่างที่อยากทำแล้ว แต่ก็เพราะการบริหารจัดการที่ล้มเหลวของประเทศห่าเนี่ย ซึ่งอย่างที่ทุกคนเห็นนั่นแหละสถานการณ์มันไม่แน่นอนวางแผนอะไรไม่ได้เลย เราเลย ขอพักก่อน

พวกเราเหนื่อยมากๆและคับแค้นใจที่ไม่เคยได้รับการเยียยาอะไรเลย เอาไว้ พวกเหี้xนี่ออกไป ค่อยว่ากัน คิดถึงทุกๆมากๆดีใจที่ได้ร่วมงานกับน้องๆพนักงานและนักดนตรีที่ร้านทุกๆมากๆเลิฟๆ

ถึงหอมฉุยบาร์จะไม่อยู่ แต่ หอมฉุย ข้าวมันไก่ ยังอยู่!!!มาเที่ยวหา หิ้วสิ่งดีๆมาดื่มกันได้จ้าสุดท้ายนี้ที่อยากจะฝาก ไปตายซะไอพวกเหี้x❗️❗️อธิบายไป ก็เท่านั้นอะ จะมาบอกว่าร้านข้าวไปได้ ทำไมร้านเหล้าเจ๊ง

คือ x งงมากเอามาโยงกันได้ไง มันคนละ ส่วนกันเลย ร้านข้าวไม่เคยโดนสั่งปิด ถึงห้ามนั่งก็จำหน่ายกลับบ้านได้ แต่ไอมาตราการของธุรกิจกลางคืนเนี่ย คือสั่งปิด ทำสัญญา1ปี ได้เปิดร้านไม่ถึง6เดือน

สั่งปิดอะรวมๆ6 เดือน ถ้าไม่โทษการจัดการของรัฐ แล้วให้xโทษตัวเองที่x บริหารไม่เป็นงี้หรอ มึx ป่วยรึ๊เปล่า แล้ว จะให้ตัวร้าน ขายอะไรอะในเมื่อมันให้xปิดอะห่า แล้วไอที่xฝ่าฝืนที่พวกมึx มีมุกเดียวเอามาเบลมเนี่ยอะไรเนี่ย

ไม่ได้มีผลห่าอะไรเลยกับการเปิดร้าน xผิด xก็จ่ายค่าปรับ อีกวันxก็เปิดร้าน แต่คือประเด็นคือ xไม่ทำต่อเพราะหมดสัญญาเช่าโว้ยย มึxจะบูลลี่ ว๊ายๆๆ เจ๊งงี้หรอ ไรราคาอะ ไม่ได้รู้สึกอะไร

ก็บอกอยู่ว่าปิดการกิจ จะเจ๊ง ไม่เจ๊ง คือxไม่ขายไม่ทำ ไงไอคxาย555 อันนี้คือ งงชิบหายคือ อยากจะซ้ำเติมงี้หรอ 55555 คือ ใช้รูปปลอมแอ๊คหลุมเสือกจะสอนให้คนอื่นใช้ชีวิตถุ้ย

เออแล้วxก็ไม่ได้โดนสั่งปิดเพราะxแดxเหล้าตอนเคลียร์ร้านในร้านตัวเองนะ เผื่อจะเบลมผิดๆมันดูโง่พักบ้าง พวกมึxอะ ล้างหน้าล้างตา พักจิตใจขอบคุณทุกคนมากๆครับ❤️”

ขอบคุณข้อมูล:หอมฉุยบาร์