น้องมาริน ลูกสาวเเม่มิว จ้ำม่ำน่ารักมาก

เป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งอย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว มิว นิษฐา ที่ตั้งเเต่คลอดลูกสาวคนเเรกอย่างน้อง มาริน สาวมิวก็มักจะออกมาอวดความน่ารักของลูกสาวให้พี่ๆเเฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

เเถมสาวน้อยยังเป็นเด็กที่มีพัฒนาการสมวัย ยิ้มเก่ง เเก้มกลม จ้ำม่ำน่าฟัดเข้าไปทุกวัน เเถมน้องมารินยังถอดเเบบใบหน้ามาจากคุณพ่อเซนต์เป๊ะๆ จนสาวมิวอดที่จะเเซวสามีไม่ได้เลยค่า

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า หลังจากที่สาวมิวคลอดลูกสาว เธอก็กลับมามีหุ่นที่ผอมเพรียวได้อย่างรวดเร็ว เเละยังไม่โทรมลงเลยเเม้เเต่น้อย

จนทำเอาหลายคนต่างเอามาขอเคล็ดลับความปังของสาวมิวกันเพียบ เเถมช่วงนี้สาวมิวยังชื่นชอบที่จะหาชุดเเฟชั่นเด็กน่ารักๆ มาใส่ให้กับลูกสาวอยู่เป็นประจำ

ล่าสุด สาวมิว ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักคู่กับน้อง มาริน โดยสาวน้อยมาในชุดสายรุ้งสีสันสดใส นอนเเก้มป่อง เนื้อตัวจ้ำม่ำน่าฟัดอยู่บนเตียง

โดยสาวมิวยังลงเเคปชั่นว่า ” Halloween ไม่มี มีแต่Hallo Marin👻🍼😜 @marin_kuha”เจอความน่ารักมุ้งมิ้งของน้องมารินเข้าไป

ก็ทำเอาเเฟนคลับเเละเพื่อนๆในวงการบันเทิงต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของน้องมารินกันเพียบเลยค่า พร้อมทั้งหลายคน

ยังเข้ามาคอมเมนต์ในความน่ารักด้วยว่า ” เหมือนแม่ตรงไหนไม่มีให้วงสำเนาถููกต้องเหมือนคุณพ่อมาก น่ารัก😍,คูมแม่คนสวยยย💗💗💗…น้องน่ารักกก❤️

น้องมองกล้องแล้วยิ้มด้วย งื้อออ น่ารัก😍,แก้มเริ่มมาแล้วสาวน้อย,แก้มยุ้ยแล้ว น่ารักมากเลยหนูมาริน😍😍😍”ต้าวมารินน่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha