เรือนหอพิธีกร หนุ่ม กรรชัย

เชื่อว่าหลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาาา สำหรับ ครอบครัวสุดอบอุ่นของพิธีกรหนุ่มคนดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย และภรรยาสาว เมย์ ปทิดา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก ซึ่งคู่นี้แม้จะไม่หวานหวือหวา ก็แต่ยาวนานมากเลยละค่ะ

แถมยังมีพยานรักแล้วหนึ่งคนนั่นก็คือลูกสาวอย่าง น้องมายู ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นแก้วตาดวงใจของคุณพ่อ-คุณแม่เลย และแม้คุณพ่อจะยุ่งแค่ไหนแต่ก็ยังพยายามหาเวลาเพื่อทำกิจกรรมกับลูกสาวคนนี้เสมอ เรียกได้ว่าน่ารักอบอุ่นมากเลยละค่ะ

และในวันนี้เราก็มีภาพบ้านของพิธีกรคนนี้มาฝากกันด้วย ต้องบอกเลยว่าบ้านของทั้งคู่นั้นเล็กๆแต่อบอุ่นมากเลย เพราะเป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ที่ได้รับการตกแต่งแบบเรียบง่ายตามสไตล์ของทั้งคู่

บริเวณด้านนอกก็มีต้นไม้ และสนามหญ้าซึ่งเป็นมุมพักผ่อนชิลๆ เอาเป็นว่าบ้านของทั้งคู่จะน่าอยู่ขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ ต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่ไม่ค่อยออกมาอวดภาพหวานให้ได้ติดตามกันเท่าไหร่

แต่ทั้งคู่ก็ยังยืนยันเลยว่า เหมือนเดิม เพียงแต่ตอนนี้มีบทบาทใหม่อย่าง ลูกสาวเข้ามาแล้ว เลยต้องต่างคนต่างทำงานเพื่อปั๊มเงินกันมากขึ้น อย่างพี่หนุ่มเองก็งานเยอะ จนแทบจะไม่มีเวลาพักเลยละค่ะ

และแม้จะทำงานหนักแต่ก็บอกเลยว่า การที่เราได้อยู่ด้วยกันทุกวันนี้มันก็แฮปปี้อยู่แล้ว แหม บอกเลยว่ารุ่นใหญ่ก็แบบนี้ละค่ะ ไม่ต้องหวานหวือหวาหรือออกมาอวดโมเมนต์อะไรเพราะแค่ได้อยู่ด้วยกันอย่างทุกวันนี้ก็มีความสุขแล้ว

ซึ่งตอนนี้สาวเมย์ก็ได้ผันตัวมาเป็นผู้จัดละคร ทำให้มีเวลาเยอะกว่าหน้าที่ในการดูแลลูกสาวส่วนใหญ่จึงตกเป็นของเธอนั่นเอง แต่เมื่อมีเวลาว่างคุณพ่อเองก็จะรับช่วงต่อดูแลลูกสาวเช่นเดียวกัน

ซึ่งต้องบอกเลยว่าบ้านนี้สอนลูกดีมากเลยละค่ะ แถมตอนนี้น้องมายูก็เติบโตมาอย่างดีด้วย เชื่อว่าในอนาคตก็คงจะได้มาเป็นดาวเด่นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนกับคุณพ่อ-คุณแม่แน่นอน

เพราะเมื่อก่อน คุณพ่ออย่างพี่หนุ่มเองก็เคยเป็นถึงพระเอก ในขณะที่คุณแม่ก็เคยเป็นนักแสดงชื่อดังมาแล้ว เชื่อว่าน้องมายูก็คงจะเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นและได้ตามรอยพ่อแม่แน่นอนเลยเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mayfuang