บี พีระพัฒน์ โพสต์ถึง หนึ่ง จักรวาล

เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตยังคงออกมาวิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลง ได้เเสดงพฤติกรรมเเสดงความรักกับลูกสาว

จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างมองว่าไม่เหมาะสมซึ่งดราม่าที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังประสานไปยัง บก.ปคม. เเละเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ อาศัยมาตรา 30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก

เข้าตรวจสอบพื้นที่เเต่พบว่าครอบครัวของหนึ่ง จักรวาล ได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด พร้อมทั้ง หนึ่ง จักรวาล ยังพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในทุกด้าน

ซึ่งทางด้าน หนึ่ง จักรวาล นั้น ยังได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ลงทางอินสตาเเกรม ให้เเฟนคลับได้เห็นความเคลื่อนไหวอยู่เป็นระยะๆ

ล่าสุด นักร้องหนุ่มคนดังอย่าง บี พีระพัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึง หนึ่ง จักรวาล พร้อมลงเเคปชั่นว่า “รู้จักกันมาเกือบยี่สิบปี คุยกันรู้เรื่องมั่งไม่รู้เรื่องมั่ง

ถ้ามึxโรคจิตxก็คงบกพร่องในการรับรู้อะไรสักอย่าง เพราะxไม่เคยรู้สึกเลย ที่xรู้คือ มึxเป็นคนเก่ง เป็นเพื่อนที่ดี ไม่เคยสักครั้งที่xเอ่ยปากแล้วมึxจะไม่มา

สำหรับเรื่องราวของมึx xว่ามึxไม่น่าห่วงนะ มีคนเตือนมึxเยอะแล้ว หมอเก่งๆก็บอกมึxแล้วว่าต้องทำยังไง คนอย่างมึxคงรู้แหละ แต่คนที่ด่ามึxหยาบๆโดยไม่รู้จักมึxเนี่ย

น่าเป็นห่วงมากกว่าxว่า xรู้ว่ามึxไม่ถือหรอก xเคยโดนxก็ไม่ถือ แต่xว่าพวกเค้า น่าเป็นห่วงว่ะ🥺 ถ้าจะบอกว่าxเห็นใจพวกเค้ามากกว่ามึx มึxคงไม่โกรธxนะเพื่อน😔

#saveหนึ่งจักรวาลขอความกรุณาเม้นด้วยคำสุภาพนะครับแสดงความเห็นกันมาหลายวันละ ผมว่าพอละครับขออนุญาตปิดคอมเม้นนะครับ เพื่อหลีกเลี่ยงความเห็นที่รุนแรง”

ขอบคุณข้อมูล:บี พีระพัฒน์ Be Peerapat