แมท ภีรนีย์ แชร์คำคม

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว ผิวขาวโอโม่อย่าง แมท ภีรณีย์ เพราะมีผลงานปังๆหลายเรื่อง แถมยังเป็นนางเอกแถวหน้าของช่อง 3 ด้วย ซึ่งแม้เจ้าตัวจะไม่ได้รับละครนานเป็นปีแล้วแต่แฟนๆก็ยังคงคิดถึง

และเรียกร้องให้เจ้าตัวกลับมารับงานละครซักที ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากแฟนๆจะรอกันอย่างเหนียวแน่นแล้ว ผู้ใหญ่ในช่องหลายคนก็ยังรอที่จะให้โอกาสอยู่เหมือนเดิมเลย แต่ไม่นานมานี้ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัว หรือว่าโดนเรื่องอะไร ?

เพราะอยู่ๆก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ของตัวเองอย่าง คำคมสอนใจ และข้อความขอบคุณผู้ใหญ่ที่เคยให้ข้อคิดดีๆนี้ไว้ เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะโพสต์ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เวลามีอะไรมากระทบกระทั่งเรา ให้คิดเสมอว่าตัวเราเป็นกลอง คนยิ่งตีเรายิ่งดัง” พร้อมกับข้อความว่า “ขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่เคารพรักท่านได้ให้ข้อคิดไว้ มองสิ่งที่มากระทบให้เป็นเรื่องบวก และขอส่งกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ 😊🙏”

ซึ่งไม่นานอินสตาแกรมแฟนคลับอย่าง matt_myanmar_fc ก็ได้ออกมาโพสต์ให้กำลังใจเจ้าตัวด้วย ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้แชร์ออกมาผ่านไอจีสตอรี่ของตัวเองด้วยละค่ะ แหม เรียกได้ว่ากำลังใจยังดีเหมือนเดิมเลย

ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าสาวแมทกำลังเจอกับเรื่องอะไร แต่เชื่อว่าสาวสตรองอย่างเธอจะต้องผ่านไปได้แน่นอนค่ะ เพราะเคยเจอดราม่าที่หนักกว่านี้มาแล้ว เชื่อว่าคงไม่มีออะไรที่ผ่านไปไม่ได้แน่นอน

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่ต้องยอมรับเลยว่าสตรองมาก เพราะเคยเจอกับดราม่าที่หนักหนามาแล้ว แต่ก็ยังผ่านมันมาได้ เอาเป็นว่ายังไงก็จะรอติดตามผลงานละครเรื่องใหม่ของแมทนะคะ

เพราะแฟนๆหลายคนก็ยังคิดถึงฝีมือการแสดงของแมทอยู่ ยังไงก็กลับมารับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันด้วยนะคะ เพราะสาวคนนี้ก็เอาอยู่ทุกบทบาทเหมือนกันไม่ว่าจะฮาหรือดราม่าน้ำตาแตก

ซึ่งหลังจากที่ละคร ลิขิตรักข้ามดวงดาว ทางช่อง 3 จบก็ไม่รับงานละครให้แฟนๆได้ติดตามกันเลย เรียกได้ว่าเว้นว่างจากหน้าจอทีวีไปนานเป็นปีเลยละค่ะ จะคัมแบ็คกลับมารับงานละครเมื่อไหร่ก็ต้องรอติดตามเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mattperanee